Bàn trà gỗ phòng khách BT039 mang đến cái nhìn độc đáo với thiết kế hình lục giác. Sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích bởi khả năng tùy chỉnh hiện đại. Đồng thời, không gian sống của bạn cũng trở nên mới lạ, lôi cuốn khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.
Bàn trà phòng khách độc đáo BT039
Bàn trà phòng khách độc đáo BT039

Tổng quan về bàn trà gỗ phòng khách BT039

Bàn trà gỗ phòng khách BT039 đã tạo nên cơn sốt trong giới nội thất. Bởi bàn thiết kế với các góc cạnh chỉnh chu đến từng chi tiết. Cùng với đó là những ngăn chứa độc đáo, nâng cao khả năng lưu trữ đồ đạc. Trước đây chúng ta thường sử dụng bàn cho phòng khách hình vuông, chữ nhật, tròn. Tuy nhiên, khi bố trí mẫu bàn hình lục giác sẽ mang đến nét mới lạ cho không gian. Thiết kế này còn thu hút người nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào nhà.
Bàn trà gỗ phòng khách BT039
Bàn trà gỗ phòng khách BT039

Đa dạng cách sử dụng

Không giống với bất cứ sản phẩm nào khác, mẫu bàn gỗ này có thể sử dụng bằng 2 cách. Nếu chưa từng trải nghiệm qua bạn sẽ bất ngờ với tính năng này. Điển hình như sau:
Cách thứ nhất: Bạn đặt bàn theo chiều xuôi bình thường. Phần chân bàn được ghép đều thẳng tắp với 2 phần mặt cạnh. Từ đó tạo ra các ngăn ô nhỏ giúp bạn thoải mái chứa đựng những món vật dụng trong phòng khách.
Bàn trà gỗ phòng khách đa năng BT039
Bàn trà gỗ phòng khách đa năng BT039
Cách thứ hai: Bạn dựng đứng chiếc bàn lục giác, lúc này hai mặt bàn sẽ trở thành hai mặt cạnh phẳng. Bên cạnh đó, các ngăn ở phần chân nhanh chóng trở thành những chiếc hộc trưng bày độc đáo. Nếu quan sát hồi lâu bạn sẽ thấy chiếc bàn tựa như vòng đu quay.
Mẫu bàn lục giác độc đáo
Mẫu bàn lục giác độc đáo
Bàn trà gỗ đa năng BT039
Bàn trà gỗ đa năng BT039
Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp
Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Kích thước nhỏ gọn

Mẫu bàn gỗ phòng khách đẹp có kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó, bạn dễ dàng bố trí trong phòng khách, đảm bảo sự hài hoà, hợp lý. Sản phẩm này thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ, gia chủ yêu thích sự đơn giản.
Kích thước bàn trà
Kích thước bàn trà BT039
Tuy là mẫu bàn “nhỏ nhưng có võ”, bạn vẫn có thể bày biện các vật dụng cần thiết lên đó. Điển hình như chiếc laptop nhỏ phục vụ cho quá trình làm việc hay đơn giản là cuốn tạp chí, ly nước.
Bàn trà gỗ đa năng BT039
Bàn trà gỗ đa năng BT039 trong không gian phòng khách
Muốn không gian thêm đẹp, sinh động bạn hãy cân nhắc sở hữu bàn trà gỗ phòng khách BT039. Tin rằng, đây sẽ trở thành lựa chọn đúng đắn dành cho bạn khi hướng tới sự đơn giản, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi