Phòng khách là nơi được lựa chọn để đặt bàn trà phòng khách BT033. Đây là một nơi khá hay sử dụng bàn thậm chí bạn cũng có thể đặt chúng ở những nơi như phòng đọc sách. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật để có thêm lý do rước bàn trà phòng khách BT033 về cho không gian nội thất của bạn.
Bàn trà mặt đá BT033
Bàn trà mặt đá BT033

Các đặc điểm nổi bật của bàn trà phòng khách BT033

Đánh giá bàn trà phòng khách BT033 bạn nên có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm. Bạn cần có sự nhận xét tổng quan về một số đặc điểm cụ thể như hình dáng, kích thước và chất liệu.

Hình dáng

Về hình dáng chúng ta có thể nhận biết rõ ràng bàn trà phòng khách BT033 là dạng bàn tròn. Đây là kiểu bàn khá giống bàn trà dành cho người thích ngồi trên sàn. Tuy nhiên với bộ ghế sofa không gầm thì chiếc bàn đó vẫn có thể phù hợp khi được đặt cùng.

Bàn trà BT033 trong không gian phòng khách hiện đại
Bàn trà BT033 trong không gian phòng khách hiện đại
Chân bàn được thiết kế đều nhau có sự liên kết tạo độ chắc chắn. Đồng thời nhờ cách thiết kế này mà bàn trà phòng khách BT033 có 2 chiếc không cùng chiều cao và có thể đặt chúng lồng vào nhau như bàn đôi.

Sau khi lồng hai chiếc bàn vào nhau sự tinh tế chính là điểm đáng nói. Ngoài tạo thêm không gian sử dụng bàn thì cách thiết kế này cũng khá linh hoạt. Bạn có thể chọn dùng 1 hoặc cả 2 chiếc.

Chất liệu

Chất liệu chính sử dụng làm bàn trà phòng khách BT033 chính là gỗ. Không hoàn toàn là gỗ tươi hay gỗ cao cấp nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng và cả tính thẩm mỹ.
Chất liệu cao cấp
Chất liệu cao cấp
Mặt bàn hay xung quanh đều có sự gia công kỹ lưỡng. Chính vì thế khi nhìn kỹ càng thấy được sự tính tế của sản phẩm này.

Kích thước

Hai chiếc bàn được thiết kế không chung một kích thước. Đó là cách giúp người dùng có thể tăng thêm sự lựa chọn. Cụ thể là với bàn trà phòng khách BT033 bạn có đến 3 sự lựa chọn trong cách sắp xếp.
Bàn nhỏ mặt đá cao cấp
Bàn nhỏ mặt đá cao cấp
Bàn trà gỗ tròn cao cấp
Bàn trà gỗ tròn cao cấp
Mẫu bàn trà đôi độc đáo
Mẫu bàn trà đôi độc đáo
Tùy diện tích nhu cầu dùng thì cách chọn lựa cũng sẽ được linh hoạt. Hơn nữa bàn tròn là mẫu bàn được yêu thích vì kích thước của chúng luôn khá dễ đặt vào mọi không gian

Hình ảnh thực tế của bàn trà phòng khách BT033


Kích thước tiêu chuẩn cua bàn trà phòng khách BT033
Kích thước tiêu chuẩn cua bàn trà phòng khách BT033
Hình ảnh bàn trà BT033 trong phòng khách
Hình ảnh bàn trà BT033 trong phòng khách
bàn trà gỗ
Một số hình ảnh bàn trà BT033
Bàn trà phòng khách BT033 có thể đặt mua theo số điện thoại….. Nếu bạn còn đắn đo về bàn dùng cho ghế sofa hãy nhấc máy gọi ngay để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi