Bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư mới nhất

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp năm 2022 mới hiện nay là bao nhiêu? Trong quá trình làm việc, thì D'Casa đã nhận được rất nhiều câu hỏi này. Chính vì vậy, D'Casa xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư chi tiết đầy đủ nhất nhé.
Bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự
Bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự là một phần không thể thiếu

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế

Có rất nhiều yếu tố sẽ tác động và làm ảnh hưởng đến bảng giá, mà gia chủ cần bỏ ra để có được không gian sống như mong muốn của mình. Dưới đây, sẽ là 3 yếu tố làm ảnh hưởng lớn nhất đến bảng giá đó là:

Diện tích của công trình thi công biệt thự, chung cư

Mỗi công trình thiết kế nội thất biệt thự, chung cư sẽ có một diện tích và số lượng phòng là khác nhau cần được hoàn thiện. Do đó, thì bảng giá chi phí cũng sẽ khác nhau. Thiết kế chủ yếu sẽ dựa trên m2 và việc xây dựng cũng sẽ khác nhau giữa các tùy chọn để giúp hoàn thiện. Như vậy, thì diện tích càng lớn thì bảng giá chi phí thiết kế nội thất biệt thự, hay chung cư càng cao.
Diện tích là yếu tố quyết định bảng giá thiết kế thi công
Diện tích là yếu tố quyết định bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự

Phong cách khi thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất khác nhau cho khách hàng là người lựa chọn. Mỗi phong cách sẽ là một nét đặc trưng khác nhau. Do đó, thì bảng giá chi phí thiết kế thi công nội thất cũng sẽ khác nhau.
Hiện nay, thì thiết kế thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển và cổ điển có giá thành sẽ cao nhất. Bởi, những phong cách này có những yêu cầu khá khắt khe hơn về màu sắc cũng như là việc lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất. Phong cách hiện đại, thì sẽ có giá thành thấp hơn, vì được đơn giản hóa từ nội thất cho đến trang trí.
Phong cách thiết kế ảnh hưởng trực tiếp tới giá thiết kế
Phong cách thiết kế ảnh hưởng trực tiếp tới giá thiết kế

Do đơn vị thiết kế thi công nội thất do bạn lựa chọn

Ngoài ra, thì các bảng giá chi phí thiết kế, phương án hay thi công khác nhau cũng sẽ khác nhau do trình độ và cả kinh nghiệm, sự uy tín của đơn vị thực hiện. Nếu công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, có tính chuyên nghiệp thì chi phí bảng giá thường sẽ cao hơn so với công ty nhỏ và thiếu kinh nghiệm. Hơn nữa, công trình sau khi hoàn thành sẽ được đảm bảo về chất lượng, cả tính thẩm mỹ và các công năng sử dụng tối ưu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.
Ngược lại, với những đơn vị kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp, các mẫu mã của họ có thể không phù hợp so với mong muốn của bạn. Điều này sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và cả thời gian của hai bên.
Đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự
Đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự

Bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự mới nhất năm 2022 hiện nay

Dưới đây sẽ là bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư mới nhất năm 2022 của D'Casa với các hạng mục công trình để bạn dễ tham khảo đó là:
Đối với diện tích biệt thự 60m2 theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ có giá là 8.000.000Đ/ Gói và ưu đãi khi thi công trọn gói là từ 40.000.000Đ từ 5 đến 7 ngày là hoàn thành.
Diện tích 60m2 mang phong cách cổ điển có giá là 10.000.000Đ/ Gói, thì ưu đãi sẽ ưu đãi giảm 50% phí thiết kế khi thi công nội thất biệt thự trọn gói. Có thời gian hoàn thành chỉ trong 8 cho đến 12 ngày là hoàn thành.
Diện tích từ 60m2 cho đến 120m2 mang phong cách đơn giản hiện đại có giá 150.000Đ/ m2 và sẽ ưu đãi khi thi công trọn gói từ 70.000.000Đ và cớ thời gian hoàn thành thi công là 7 đến 10 ngày xong. Nếu theo phong cách cổ điển có giá là 180.000Đ/m2 sẽ ưu đãi giảm 50% phí thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói có thời gian hoàn thành nội thất là từ 10 đến 12 ngày.
Diện tích từ 120m2 đến 300m2 mang phong cách đơn giản hiện đại có giá là: 120.000Đ/m2 và ưu đãi khi thi công trọn gói từ 140.000.000Đ. Nếu mang phong cách cổ điển sẽ có giá là: 160.000Đ/m2 và ưu đãi miễn phí khi thi công thiết kế nội thất biệt thự.
Thiết kế thi công của công ty D'Casa
Thiết kế thi công của công ty D'Casa
Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ bảng giá thiết kế thi công nội thất biệt thự mới nhất 2022. Hy vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn gì thắc mắc, thì liên hệ ngay với D'Casa qua website: https://dcasa.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn.
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi