Phòng của bạn thiếu một chỗ làm việc hợp lý? Bàn trang trí BT047 sẽ là mẫu bàn thích hợp cho căn phòng của bạn. Sản phẩm được thiết kế để đem lại sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao.
Mẫu bàn trang trí BT047 tại D'Casa
Mẫu bàn trang trí BT047 tại D'Casa

Tổng quan về thiết kế của bàn trang trí BT047

Kiểu dáng hiện đại

Mẫu bàn trang trí BT047 được thiết kế theo phong cách Châu Âu tuy tối giản nhưng không kém phần lịch lãm, tao nhã. Thân bàn được làm bằng gỗ tự nhiên đính kèm với 1 hộc tủ kéo dưới mặt bàn được gia cố chắc chắn với 2 màu gỗ khác nhau, mặt bên ngoài đậm hơn bên trong mang vẻ đơn giản, dùng để đựng các vật dụng quan trọng như tài liệu, v.v.
Kiểu dáng đơn giản, dễ dàng phối ghép
Kiểu dáng đơn giản, dễ dàng phối ghép với các sản phẩm nội thất khác
Kiểu dáng hiện đại với chất liệu cao cấp
Kiểu dáng hiện đại với chất liệu cao cấp
Mặt bàn là mặt đá với các vân đá đan xen nhau trông rất sang trọng. Các góc bàn được thiết kế bo góc để tránh nguy hiểm khi va chạm.
Mặt đá tự nhiên cao cấp
Mặt đá tự nhiên cao cấp
Chân bàn vuông góc với mặt bàn, được gọt dũa rất tinh tế bo tròn ở ngoài nhưng lại vuông vức bên trong tạo cảm giác vững chắc.
Các chi tiết ghép nối vững chắc
Các chi tiết ghép nối vững chắc
Các khớp của bàn được nối với nhau theo kiểu Nhật không cần dùng đinh ốc, không có chi tiết thừa, dễ lắp ráp nhưng vô cùng chắc chắn dù có để bao nhiêu vật dụng cũng không thể đổ.

Kích thước chi tiết

Bàn trang trí BT047 có chiều dài khoảng 1250mm, rộng 420mm và cao 820mm. Kích thước tương đối lớn hơn so với các loại bàn làm việc thông thường. Có thể để được nhiều đồ hơn như laptop, sách, tài liệu, những vật dụng cá nhân khác, v.v.
Kích thước bàn trang trí BT047
Kích thước bàn trang trí BT047

Lưu ý khi sử dụng bàn trang trí BT047

Để nhìn phòng làm việc trong gọn gàng thì ta có thể đặt bàn sát tường, lót thêm 1 tấm thảm bên dưới tạo cảm giác không gian phòng trở nên rộng hơn. Kết hợp bàn làm việc với một chiếc ghế da cùng màu tạo sự thanh lịch cho góc làm việc của bạn. Những sản phẩm nội thất bằng gỗ khác như: Tủ sách, bảng làm việc, đèn trang trí,…
Kết hợp bàn trang trí với các sản phẩm nội thất khác
Kết hợp bàn trang trí với các sản phẩm nội thất khác
Trên đây là tất cả về bàn trang trí BT047 vừa lịch lãm, tinh tế vừa đem lại đẳng cấp cho người sử dụng. Bên cạnh đó ở cuối bài viết cũng gợi ý cho bạn 1 số cách để trang trí, sắp xếp phòng làm việc với chiếc bàn này để thay đổi không gian làm việc của bạn tốt hơn.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi