Nội Thất Cao Cấp D'Casa là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ thiết kế do công ty đưa ra luôn ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Vậy bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất tại D'Casa hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết về vấn đề này.

Bảng giá thiết kế nội thất tại D'Casa

Bảng giá thiết kế nội thất do D'Casa đưa ra có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng hạng mục, đặc điểm thiết kế, vật liệu và diện tích sử dụng… Giá thiết kế nội thất trọn gói tại D'Casa sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là các thông tin chi tiết về báo giá thiết kế và thi công nội thất tại công ty được cập nhật mới nhất năm 2022. Mức giá được đơn vị đưa ra căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Cách tính báo giá nội thất mới nhất 2022

Tìm hiểu thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam ta nhận thấy mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra bảng báo giá thiết kế nội thất khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ tính chi phí dịch vụ dựa vào các công thức khác nhau trong đó phổ biến là cách tính sau:

Các đơn vị đưa ra giá thuê thiết kế nội thất dựa theo công thức tính sau:

CP = Đ x S x k

Trong công thức này thì:
Dựa theo công thức này thì những công trình có diện tích càng lớn thì mức phí báo giá hoàn thiện nội thất càng cao và ngược lại. Tuỳ thuộc vào các hạng mục công trình và đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế mà đơn giá thiết kế , hệ số k có sự chênh lệch. Ví dụ đối với nhà phố diện tích 100m2 thì đơn giá thiết kế là 180.000đồng/m2 và hệ số k là 1.4

Lý do nên chọn D'Casa để thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công nội thất theo yêu cầu. Tuy nhiên Nội thất cao cấp D'Casa là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất. Không chỉ vì báo giá thi công nội thất trọn gói, có rất nhiều lý do khác nhau khiến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại đơn vị được khách hàng lựa chọn nhưng trong đó có các lý do cơ bản sau:

Quy trình làm việc khoa học tại D'Casa, cam kết nội thất đẹp như 3D

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học mà báo giá thiết kế thi công nội thất tại D'Casa luôn tiết kiệm hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, quy trình làm việc này còn giúp đơn vị mang đến cho khách hàng những thiết kế nội thất đẹp như 3D mà không có đơn vị nào trên thị trường có thể đạt được.

Quy trình làm việc của D'Casa bao gồm các bước cơ bản sau:
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi