Việc chọn lựa được sản phẩm nội thất phù hợp giữa vô vàn các mẫu mã như hiện nay khá khó khăn. Do đó, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì bài viết sẽ gửi đến bạn mẫu kệ tivi gỗ KT059 dành cho người yêu thích sự ấm áp và tinh tế dưới đây.
Mẫu kệ gỗ TV KT059 đơn giản, hiện đại
Mẫu kệ gỗ TV KT059 đơn giản, hiện đại

Các đặc tính nổi trội của mẫu kệ tivi gỗ KT059

Để có được một sản phẩm nội thất vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao thì những mẫu bàn gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo các lợi ích khi sử dụng mẫu kệ tivi gỗ KT059 được chúng tôi giới thiệu hôm nay:

Thiết kế độc đáo kết hợp truyền thống và hiện đại

Mẫu bàn gỗ này được thừa hưởng nhiều nét đẹp truyền thống với các kiểu tủ giống với những mẫu mã của các gia đình hồi đó. Kết hợp với thiết kế bo tròn hiện đại đã mang đến một sản phẩm độc đáo thích hợp trong các không gian sang trọng và tinh tế.
Mẫu bàn gỗ được thừa hưởng nhiều nét đẹp truyền thống
Mẫu bàn gỗ được thừa hưởng nhiều nét đẹp truyền thống
Thiết kế kệ gỗ độc đáo
Thiết kế kệ gỗ độc đáo

Tối thiểu hóa không gian và tối đa hóa diện tích sử dụng

Kệ tivi gỗ KT059 chú trọng đến nhu cầu tiết kiệm không gian căn phòng nhưng lại tăng diện tích sử dụng cho sản phẩm. Do đó, sản phẩm này có nhiều hộc tủ hơn kèm với hai ngăn tủ mở giúp cho việc cất trữ vật dụng được tiện nghi nhất.
Kệ gỗ nhỏ gọn, tối đa diện tích sử dụng
Kệ gỗ nhỏ gọn, tối đa diện tích sử dụng

Kích thước rộng vừa phải cho mọi nhu cầu sử dụng

Với kích thước được thiết kế là 2200mm, sản phẩm này thích hợp cho các không gian gia đình vừa phải phổ biến hiện nay trong hầu hết mọi ngôi nhà.
Kích thước kệ gỗ TV
Kích thước kệ gỗ TV

Cách sử dụng và bảo quản kệ tivi gỗ KT059

Với những sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu gỗ thì để giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài và bền bỉ thì bạn cần thường xuyên vệ sinh bụi bẩn. Bên cạnh đó, tránh tiếp xúc với nước và ánh sáng mặt trời để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thông thường, mẫu kệ tivi gỗ KT059 thường được các gia chủ dùng làm nội thất trang trí giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian căn phòng với bình hoa hay tranh ảnh.
Vệ sinh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ sản phẩm
Vệ sinh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ sản phẩm
Hình ảnh bố trí kệ TV trong phòng khách
Hình ảnh bố trí kệ TV trong phòng khách
Như vậy bạn đã tìm hiểu được các thông tin tổng quan và các cách bố trí mẫu kệ tivi gỗ KT059 hiện đại và sang trọng. Và để có thể nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi