Trung Hoa là một trong những nền văn hóa ẩm thực lâu đời của nhân loại. Nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Trung Hoa hiện nay trải dài và phân bố rộng khắp tỉnh thành. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Trung Quốc cần tôn lên vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. D’ Casa khéo léo sử dụng tông màu đỏ kết hợp cùng với màu nâu gỗ, mang đến không gian đậm chất Trung Hoa.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng sử dụng tông đỏ là chủ yếu

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ


Thiết kế nội thất nhà hàng
Trung Hoa có thể biến tấu nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, không gian nhà hàng Trung Hoa cần phải thể hiện được cá tính riêng biệt, giúp phân biệt phong cách nhà hàng Á Đông khác.

 • Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách Trung Hoa đều ưa chuộng vật liệu gỗ. Gỗ có tính mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, làm cho không gian trở nên bắt mắt.
 • Người Trung Quốc cực kỳ yêu thích màu đỏ, gọi đây là màu mang đến sự hạnh phúc và may mắn. Thiết kế nhà hàng Trung Hoa cần phải lấy sắc đỏ làm trung tâm, kết hợp với nhiều gam màu khác để làm đẹp cho không gian
 • Không gian nhà hàng Trung Hoa có thể tận dụng những bức tranh ảnh, bình phong, hoa văn có tính cổ truyền. Tất cả những vật dụng trang trí này mô phỏng được văn hóa và con người của Trung Quốc.
 • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Trung Hoa nghiên cứu rất kỹ về mặt phong thủy trước khi xây dựng và thiết kế. Người Trung Quốc coi trọng phong thủy, đặc biệt là tính toán rất kỹ trong công việc kinh doanh. Nhà hàng xây dựng hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến sự hanh thông, phát triển thuận lợi.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp do D’ Casa thiết kế thi công trọn gói. Không gian nhà hàng Trung Hoa được phân chia làm ba khu vực chính. Khu vực đầu tiên là quầy thu ngân, quầy bếp và khu vực để phục vụ cho khách hàng.


Quầy thu ngân


Vậy thu ngân được thiết kế dạng quầy bar, phía sau được trưng bày rất nhiều tủ đựng rượu. Chất liệu để làm quầy thu ngân và kệ tủ đều ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ. Màu nâu của gỗ kết hợp cùng với nền gạch họa tiết đỏ chủ đạo kết hợp với đen vô cùng sang trọng.

Nội thất nhà hàng
Nội thất nhà hàng, quầy thu ngân sang trọng

Phía trước quầy thu ngân bố trí rất nhiều học để gia chủ có thể trang trí thêm cây xanh và vật trang trí. Để làm đẹp cho khu vực này, đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp của chúng tôi đã bố trí rất nhiều kệ để bình.
Bình chất liệu gốm với nhiều họa tiết khác nhau là một trong những nét đặc trưng văn hóa của Trung Quốc. Trên tường treo khá nhiều tranh có họa tiết đẹp mắt đậm chất Trung Hoa.


Khu vực bếp


D’ Casa bố trí khu vực bếp theo dạng không gian mở, cực kỳ sang trọng và hiện đại. Biết được trang bị khá nhiều máy hút khói, đảm bảo cho không gian lưu thông bên trong nhà hàng tốt hơn.
Chất liệu được xây dựng cho khu vực bếp cũng ưu tiên khá nhiều về chất liệu gỗ. Gỗ mang đến cảm giác mộc mạc và ấm cúng đồng thời nêu bật lên được ý tưởng thiết kế cho nhà hàng Trung Hoa.

Thiết kế nhà hàng cao cấp
Thiết kế nhà hàng cao cấp, sang trọng

Khu vực phòng ăn


Nhà hàng bố trí rất nhiều khu vực để khách hàng có thể tận hưởng không gian ăn uống và thư giãn. Mỗi không gian phân chia khu vực phòng ăn sẽ sử dụng các bước bình phong bằng gỗ để che chắn. Bình phong góp phần làm đẹp cho không gian của nhà hàng, mang đầy đủ ý nghĩa của phong cách thiết kế Trung Hoa.

Khu vực phòng ăn cho khách hàng bao gồm có không gian trong phòng và không gian mở. Phòng ăn được bố trí dạng bàn tròn bằng chất liệu gỗ, kèm theo nhiều ghế phục vụ khách hàng đi theo nhóm hoặc gia đình.

Nội thất nhà hàng đẹp
Nội thất nhà hàng đẹp khéo léo kết hợp chất liệu

Mỗi một khu vực phòng ăn sẽ được ngăn cách bằng dạng bình phong zic zắc. Trên những tấm bình phong bằng gỗ có rất nhiều hình ảnh mô phỏng văn hóa và con người Trung Hoa. Bình phong vừa là vật trang trí, vừa vật dụng để ngăn cách không gian của hai căn phòng.

Khu vực bên ngoài bố trí bàn ăn với không gian thích hợp đi từ 2 cho đến 4 người. Bàn được bố trí dạng không gian mở, khách hàng vừa ăn vừa có thể nhìn ngắm không gian xung quanh.

Thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng sử dụng nhiều tranh ảnh họa tiết

Điểm đặc biệt và tạo được điểm nhấn cho không gian phòng ăn chính là những chiếc đèn treo. Đèn được thiết kế với kích thước rất lớn sơn màu đỏ chiếu sáng cả một khu vực rộng lớn.

Bàn và ghế bố trí ở khu vực ăn không gian mở cũng sử dụng chất liệu gỗ. Một chiếc bàn gỗ hình vuông kết hợp với 4 chiếc ghế được sơn màu sắc nổi bật như vàng, đỏ và đen.

Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng Trung Quốc do D’ Casa thiết kế thi công trọn gói mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng tham khảo. Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0987.696.686 để được phục vụ tốt nhất.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
 • bidv
 • ceo
 • fpt
 • nhabe
 • samsung
 • thuanduc
 • nova
 • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi