Những lưu ý khi thiết kế văn phòng theo diện tích

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhằm đáp ứng các lĩnh vực hoạt động khác nhau cũng như ngân sách của từng doanh nghiệp. Mà mỗi người sẽ chọn cho mình diện tích văn phòng làm việc phù hợp nhất. Và bạn có biết với mỗi diện tích khác nhau thì sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố thiết kế khác nhau. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 60, 80, 100, 200, 300, 500, >1000m2.

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không chỉ đơn giản chỉ là bố trí và sắp xếp các nội thất. Mà việc này còn đòi hỏi bạn phải bố trí chúng như thế nào để đạt được sự hiệu quả về thẩm mỹ, sự hài hòa trong bố trí cũng như sự thuận lợi trong sinh hoạt.
Và cho dù bạn có thiết kế nội thất với những phong cách như thế nào chăng nữa. Thì cũng phải đáp ứng sự cân bằng giữa các yếu tố như thiết bị, màu sắc và các vật dụng để trang trí.
Và hiện nay có các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến mà bạn có thể tham khảo sau đây:
Văn phòng cây xanh đang được ưa chuộng
Văn phòng cây xanh đang được ưa chuộng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế theo diện tích văn phòng

Nếu bạn đang cần thiết kế văn phòng của mình theo diện tích mình đang có mà không có thiết kế cụ thể nào. Thì bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi thiết kế văn phòng dưới đây. Nhằm có thể theo dõi được các bảng giá thiết kế nội thất văn phòng hiệu
quả nhất.

Văn phòng diện tích dưới 60m2

Những văn phòng này do bị hạn chế về diện tích nên cần đòi hỏi chúng phải được thiết kế nội thất một cách hợp lý nhất. Đồ đạc trong văn phòng cần được bố trí khoa học để tránh sự chật chội và tiết kiệm được nhiều diện tích hơn.
Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ
Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Văn phòng diện tích từ 60 - 150m2

Những loại văn phòng này chính là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vì không gian làm việc này sẽ vừa đủ và thích hợp được với nhiều lối thiết kế nội thất khác nhau.
Kích thước văn phòng phổ thông phù hợp nhiều công ty
Kích thước văn phòng phổ thông phù hợp nhiều công ty

Văn phòng có diện tích 150m2 trở lên

Những văn phòng như vậy thường được đánh giá khá rộng nên việc thiết kế nội thất cũng quan trọng. Bởi nếu nội thất không được bày trí hợp lý và khoa học thì có thể khiến không gian bị trống rỗng hoặc bị dồn quá nhiều nội thất trong một chỗ.
Thiết kế, bố trí văn phòng hợp lí tối ưu không gian
Thiết kế, bố trí văn phòng hợp lí tối ưu không gian

Văn phòng có diện tích trên 1000m2

Những văn phòng này thường được tích hợp và chia thành nhiều văn phòng nhỏ. Nhằm tận dụng diện tích sử dụng cũng như có cách bày trí nội thất hợp lý hơn. Những văn phòng có diện tích lớn như này thường dễ bị bỏ nhiều khoảng trống nên cũng cần cẩn thận trong quá trình thiết kế.
Có nhiều diện tích với độ thiết kế phức tạp khác nhau
Có nhiều diện tích với độ thiết kế phức tạp khác nhau

Báo giá thiết kế phù hợp với diện tích văn phòng

Có lẽ bạn biết diện tích văn phòng chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến giá cả của bảng báo giá thiết kế. Vì vậy với mỗi diện tích tương ứng sẽ có giá cả khác nhau và tăng dần theo diện tích. Bạn hãy tham khảo giá cả thiết kế là một trong những lưu ý khi thiết kế văn phòng 60, 80, 100, 200, 300, 500, >1000m2.
Diện tích ảnh hưởng lớn đến giá cả
Diện tích ảnh hưởng lớn đến giá cả
Trên đây là các thông tin về lưu ý khi thiết kế văn phòng 60, 80, 100, 200, 300, 500, >1000m2 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết cách thiết kế được cho mình một văn phòng theo ý muốn.
Tuy nhiên nếu bạn còn có nhiều thắc mắc và muốn tìm một nơi giúp hỗ trợ giải đáp cũng như cung cấp dịch vụ tối đa hóa hiệu quả với chi phí phải chăng. Đừng ngần ngại mà hãy truy cập ngay https://dcasa.vn để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi