Ngành du lịch nở rộ vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các doanh nghiệp làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng. Ngoài những gói du lịch hấp dẫn thì diện mạo công ty cũng có thể gây ấn tượng với khách hàng. Do đó toàn bộ phong cách thiết kế cũng như nội thất văn phòng du lịch Autheticasia được thiết kế theo hướng độc đáo, có dấu ấn riêng nhằm mục đích tác động mạnh mẽ vào tâm lý khách hàng.

MÀU SẮC CHỦ ĐẠO

Ngay khi bước vào văn phòng công ty Autheticasia là màu xanh ngọc dễ chịu gợi sự liên tưởng đến những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng. Việc phối màu xanh làm nền mang cảm giác thư thái nhẹ nhàng và cũng là màu sắc chủ đạo của công ty.

Màu xanh xuất hiện trên logo ở khu vực tiếp khách hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Điều này mang đến sự đồng nhất, chuyên nghiệp và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.

TOÀN CẢNH KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Mặc dù không gian văn phòng Autheticasia không quá rộng nhưng bên thiết kế đã chia tận dụng tối đa mọi góc cạnh để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ khu vực cửa vào lễ tân có thể thể thấy ngay không gian làm việc chung của nhân viên.

Thiết kế không gian toàn cảnh văn phòng
Thiết kế không gian toàn cảnh văn phòng

Phòng giám đốc và quản lý được phân chia thành hai phòng riêng để đảm bảo tính riêng tư trong công việc. Không gian làm việc kín và mở kết hợp đang là xu hướng quen thuộc trong môi trường công sở điều này giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Góc làm việc được kết hợp nhiều màu sắc tươi sáng như trắng, nâu gỗ nhạt của nội thất giúp làm thoáng mắt người nhìn. Cây xanh cũng là màu sắc mang đến nguồn cảm hứng trong công việc

Màu sắc thiết kế văn phòng rất tươi mát
Thiết kế văn phòng đẹp

TƯỜNG TRANG TRÍ

Để tạo ra một thiết kế thật sự ấn tượng Autheticasia đã tận dụng tối đa những khoảng tường trống bao bọc văn phòng. Trên những tờ giấy trắng này chúng ta có thể sáng tạo thiết kế độc đáo như:

 • Gợi nên cảm hứng xê dịch bằng những hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật về địa danh mà doanh nghiệp có thế mạnh.
 • Sử dụng xe đạp trên tường nhà nhằm mục đích gây sự ấn tượng, tò mò và thích thú cho những khách hàng hoặc đối tác ghé thăm văn phòng.
 • Ở giữa văn phòng đặt một chậu cây xanh để tạo màu sắc tươi mới cho cả văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo
Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo

Không gian là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng tác động mạnh mẽ tới khả năng phát huy sự sáng tạo của con người. Tất cả món đồ trang trí trong Autheticasia được sắp xếp một cách hài hòa giúp cải thiện cảm hứng làm việc.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Nhân viên của văn phòng du lịch Autheticasia sẽ làm việc chung với nhau trong trong cùng một không gian. Bàn làm việc được đặt sát nhau để mọi người dễ dàng giao tiếp, làm việc với nhau khi cần.

Tuy nhiên bên thiết kế cũng rất tôn trọng không gian cá nhân của mỗi người. Do đó bàn làm việc có vách ngăn màu xanh ngọc được đưa vào sử dụng để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi nhân sự. Ghế văn phòng cũng là loại quen thuộc có bánh xe quay 360 độ để người dùng dễ dàng di chuyển.

Thiết kế văn phòng sang trọng
Thiết kế văn phòng sang trọng

Để khắc phục nhược điểm diện tích hẹp, bên thiết kế lắp đặt cửa sổ lớn có tầm nhìn toàn cảnh. Nhờ thiết kế thông minh mà góc làm việc luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng hơn so với không gian thực tế của văn phòng.

Thiết kế cửa sổ mang đến ánh sáng tự nhiên
Thiết kế cửa sổ mang đến ánh sáng tự nhiên

Ngược lại với không gian làm việc chung, phòng làm việc của giám đốc có phần khá đơn giản với cửa sổ rộng, tường trắng và tủ đồ họa tiết vân đá sắc nét. Tuy đơn giản nhưng căn phòng có đầy đủ nội thất văn phòng để người lãnh đạo đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Thiết kế văn phòng nhiều ánh sáng
Thiết kế văn phòng nhiều ánh sáng

Thiết kế phòng làm việc của giám đốc
Thiết kế phòng làm việc của giám đốc

Phòng quản lý không có cửa sổ nhưng có thiết kế độc đáo với hai bức tường có màu sắc tương phản. Căn phòng làm việc dành cho 3 nhân sự được sắp xếp gọn gàng với 1 bàn làm việc chung, 1 bàn làm việc cá nhân và 1 tủ đựng hồ sơ màu trắng nâu.

Thiết kế văn phòng cao cấp
Thiết kế văn phòng cao cấp

ĐƠN VỊ CHỊU TRÁCH NHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DI LỊCH AUTHETICASIA


Công trình văn phòng du lịch Autheticasia được thực hiện bởi Nội thất cao cấp D'Casa. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao công trình cho chúng tôi để nhận về một công trình hoàn thiện vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng.

Nội thất cao cấp D'Casa hiểu rằng văn phòng du lịch có yêu cầu cao về tiêu chí ấn tượng cũng như sự sáng tạo. Chúng tôi cam kết:
 • Thông quá trình tiếp xúc với khách hàng, D'Casa sẽ tìm hiểu về mong muốn thiết kế từ đó đưa ra giải pháp về màu nền, nội thất cần có, đồ trang trí để mang lại không gian làm việc hiệu quả, nhanh chóng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và cung cấp nội thất, D'Casa tự tin sẽ mang đến một văn phòng du lịch hợp lý và có ngân sách phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Quá trình thi công diễn ra minh bạch, thường xuyên cập nhật tiến độ để khách hàng nắm rõ thông tin
 • Sử dụng những loại vật liệu, nội thất phù hợp, có chất lượng tốt trên thị trường để chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối
 • Chế độ bảo hành công trình dài hạn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra
 • Chúng tôi sẽ hoàn thành theo đúng như cam kết với khách hàng ban đầu

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Một số hình ảnh nổi bật dự án thiết kế văn phòng du lịch Autheticasia:

Thiết kế văn phòng đẹp cao cấp
Thiết kế văn phòng đẹp cao cấp

Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế phòng làm việc chung của nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng du lịch Autheticasia là một trong những công trình hoàn thiện được khách hàng đánh giá rất cao. Hiện tại là thời điểm vàng để các doanh nghiệp du lịch bứt phá mạnh mẽ tư vấn cho khách hàng những chuyến đi nghỉ dưỡng hấp dẫn. Hãy tận dụng cơ hội này để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
 • bidv
 • ceo
 • fpt
 • nhabe
 • samsung
 • thuanduc
 • nova
 • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi