Thiết kế nội thất phòng giám đốc tập đoàn công nghệ mang vẻ sang trọng và đẳng cấp. Phong cách thiết kế tương đối hiện đại, thể hiện sự thời thượng và phù hợp với những xu hướng của nội thất đương đại, cũng như thích hợp với lĩnh vực công ty đang hoạt động và phát triển. Nhờ vậy khẳng định sự chuyên nghiệp của tập đoàn, cũng như thể hiện vị thế và quyền lực của người lãnh đạo.

Tổng quan về phong cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc


Văn phòng làm việc của giám đốc tập đoàn công nghệ lựa chọn phong cách thiết kế Luxury, vô cùng sang trọng và quý phái. Cách sử dụng màu sắc cùng với đồ nội thất trong văn phòng đều có thiên hướng cổ điển và sang quý. Mặc dù kiểu dáng không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng đều thể hiện rõ giá trị của mình qua cách thiết kế, bố trí.

Văn phòng thiết kế phong cách Luxury
Văn phòng thiết kế phong cách Luxury

Phong cách Luxury thể hiện được phong cách và đẳng cấp cá nhân. Đồng thời tạo dựng được hình ảnh đẹp, mang lại ấn tượng về sự quý phái và tinh tế cho các vị khách về văn phòng làm việc. Từ đó khẳng định sự lịch sự, trang trọng của văn phòng và sự chuyên nghiệp của vị giám đốc tập đoàn công nghệ.

Màu sắc trong thiết kế văn phòng giám đốc tập đoàn công nghệ


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc của tập đoàn công nghệ sử dụng các gam màu trầm làm chủ đạo. Màu đen, màu xám cùng màu nâu từ gỗ đã đem lại vẻ trang nghiêm cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng với tông màu trầm
Thiết kế văn phòng sử dụng tông màu trầm

Những màu sắc này được phối và bố trí khéo léo để đem lại vẻ tinh tế, toát lên sự uy quyền cho một vị giám đốc. Những người lãnh đạo thuộc tuýp người lịch lãm sẽ rất chuộng các màu này.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc tập đoàn


Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc đã kết hợp khéo léo, cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên cùng ánh đèn điện trong phòng. Căn phòng này được bố trí nhiều cửa sổ lớn và làm bằng kính, vì thế giúp cho ánh nắng mặt trời dễ dàng lọt vào trong phòng. Nhờ vậy đem lại vẻ sáng sủa và thoáng đãng cho căn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc có nhiều ánh sáng
Thiết kế phòng giám đốc có nhiều ánh sáng

Hơn nữa ánh sáng tự nhiên đã làm cho văn phòng giám đốc càng trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời, ánh sáng từ đèn điện được bố trí trên trần nhà đã giúp căn phòng trông có vẻ cao hơn và thoáng hơn.
Văn phòng bố trí hệ thống đèn điện rất khéo léo, làm tôn lên sự nổi bật của các đồ nội thất. Và cách sắp xếp đèn điện giúp cho vị giám đốc làm việc tiện lợi, dễ dàng hơn.

Đèn trần phòng giám đốc
Đèn trần màu ấm áp

Đơn vị thi công sử dụng sàn đá cho văn phòng, có khả năng phản chiếu. Hơn nữa còn trở nên nổi bật hơn nhờ cách bố trí đèn điện và cửa sổ trong phòng.

Đồ nội thất văn phòng giám đốc tập đoàn công nghệ


Căn cứ vào nhu cầu, sở thích giám đốc cũng như đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất luxury, đơn vị thi công đã sử dụng đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ và da là chủ yếu. Trong đó, chất liệu gỗ được ứng dụng cho bàn giám đốc, tủ tài liệu, ốp tường. Đơn vị thi công sử dụng cả gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp để tăng sự đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tối ưu chi phí.

Nội thất cao cấp phòng giám đốc
Đồ gỗ nội thất cao cấp phòng giám đốc

Trong khi đó, chất liệu da được sử dụng cho bộ sofa phòng giám đốc. Đây là chất liệu da thật, làm cho bộ sofa trở nên sang trọng và đẹp đẽ hơn, thể hiện rõ sự quyền lực của một người lãnh đạo, cũng như gây ấn tượng tốt cho các vị khách.
Đồ nội thất của phòng giám đốc có kiểu dáng tương đối hiện đại, không nhiều chi tiết cầu kỳ, nhưng nhờ cách dùng chất liệu và màu sắc mà trở nên cao cấp, thời thượng hơn. Trong đó gây ấn tượng mạnh nhất chính là bộ bàn làm việc giám đốc, với kích thước lớn và kiểu dáng độc đáo.
Tiếp theo đó, các vị khách sẽ nhanh chóng chú ý đến tủ tài liệu được đặt ngay sau bàn giám đốc. Chiếc tủ này có kích thước lớn và màu sắc quý phái, cực kỳ nổi bật trong văn phòng.

Cách trang trí nội thất văn phòng giám đốc tập đoàn công nghệ


Để trang trí nội thất cho văn phòng giám đốc, đơn vị thi công đã sử dụng cây xanh cùng những bức tượng, bình hoa, kỷ niệm chương, … Những vật trang trí này được bày biện ở nhiều nơi theo cách khéo léo nhất, vừa nổi bật vừa tăng thêm nét nghệ thuật cho văn phòng giám đốc.

Trang trí nội thất phòng giám đốc
Trang trí nội thất phòng giám đốc

Nhìn chung tổng thể thiết kế nội thất văn phòng giám đốc tập đoàn công nghệ sang trọng và đẳng cấp, làm toát lên vẻ uy nghiêm của một người lãnh đạo, dẫn dắt tập thể. Bên cạnh đó, cách bố trí nội thất nghệ thuật và khéo léo đã tạo ấn tượng tốt cho những vị khách hàng, giúp thu hút cũng như để tăng sự gắn kết với các đối tác.
Có thể nói đây là một mẫu thiết kế đẹp và thành công. Vì thế, để khám phá kỹ lưỡng từng chi tiết trong các mẫu thiết kế nội thất văn phòng tương tự, xin mời các bạn liên hệ tư vấn từ Nội thất cao cấp D'Casa tại dcasa.vn qua số hotline: 0987.696.686. D'Casa sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều điều thú vị về thiết kế nội thất.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi