Để giải quyết vấn đề thuê văn phòng làm việc ngày càng khó khăn và đắt đỏ, có nhiều nhóm công ty nhỏ đã lựa chọn các văn phòng co-working làm nơi công tác. Đây là một mô hình còn mới lạ, vậy nên các thiết kế nội thất văn phòng co-working luôn độc đáo để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Không gian chung rộng lớn và thoáng đãng


Văn phòng co-working này có không gian rộng lớn, là nơi tập trung làm việc của rất nhiều người. Vì thế, văn phòng được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho mọi người tham gia làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết nhất để giúp ích cho quá trình làm việc, cũng như nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng.

Thiết kế không gian chung rộng lớn và thoáng đãng
Thiết kế không gian chung rộng lớn và thoáng đãng


Văn phòng co-working thiết kế hiện đại
Văn phòng co-working thiết kế hiện đại

Cách sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt


Cách thiết lập nơi ngồi tại văn phòng co-working này rất đa dạng và mang tính linh hoạt cao. Có nhiều kiểu dáng bàn, ghế cùng với phong cách sắp xếp khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khu làm việc chung co-working
Khu làm việc chung co-working

Trong đó bao gồm bàn làm việc dài, là nơi ngồi công tác chung của một nhóm thành viên công ty. Bên cạnh đó còn có ghế lười, ghế chân cao, hoặc là nơi ngồi làm việc cá nhân, .... Mỗi nơi ngồi được sắp xếp khéo léo và đa dạng, tùy theo khu vực cùng vị trí để tạo nên những khung cảnh mới mẻ, tăng thêm sự thú vị khi làm việc. Một số khu vực ngồi được thiết kế nhằm phù hợp với đặc điểm công việc và được sáng tạo hơn để giảm sự căng thẳng cho các cá nhân.

Chỗ ngồi cá nhân tại Co-working
Chỗ ngồi cá nhân tại Co-working

Nội thất tiện nghi và thông minh


Để phục vụ hiệu quả nhất cho quá trình công tác, thiết kế nội thất văn phòng co-working sử dụng các vật dụng thông minh. Đây là những đồ nội thất đa tính năng, cung cấp nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế còn đảm bảo tính tiện nghi và cung cấp sự thoải mái nhất cho người dùng như đang ở nhà. Nhờ vậy mà người làm việc trong văn phòng co-working luôn cảm thấy dễ chịu, không gò bó, tăng hiệu quả làm việc.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó qua những chiếc ghế với kiểu dáng độc đáo trong văn phòng. Đó là chiếc ghế làm từ chất liệu mềm mại, tựa lưng êm ái, giúp người ngồi thư giãn hết sức. Hay là chiếc ghế sofa cỡ nhỏ, được làm từ chất liệu da tổng hợp, vừa đẹp vừa bền. Cùng với đó là những chỗ ngồi dạng bậc thang kết hợp đệm êm ái, trở thành nơi vừa ngồi thư giãn vừa thảo luận công việc thuận tiện, ...

Nội thất tại co-working đa dạng và thông minh
Nội thất tại co-working đa dạng và thông minh

Thiết kế bàn làm việc cũng có tính tiện ích cao và đa dạng. Từng chiếc bàn được đặt ở mỗi khu vực đã phục vụ hiệu quả cho những nhu cầu khác nhau của các cá nhân làm việc tại văn phòng.

Bố trí ánh sáng thiết kế nội thất văn phòng co-working khéo léo, hài hòa


Hệ thống chiếu sáng là một phần quan trọng, đóng góp vào hiệu quả hoạt động tuyệt vời cho không gian văn phòng co-working. Đơn vị thiết kế đã đảm bảo cung cấp nhiều loại ánh sáng cần thiết cho nơi làm việc. Trong đó bao gồm ánh sáng tự nhiên đã được tận dụng nhờ các khung cửa sổ lớn, cùng với đó là những chiếc đèn treo tường có thiết kế độc đáo và những chiếc đèn bàn cá nhân vô cùng tiện lợi.

Thiết kế với ánh sáng đầu đủ
Thiết kế với ánh sáng đầu đủ

Ánh sáng đầy đủ giúp cho mọi người luôn có nguồn năng lượng tích cực. Họ làm việc hiệu quả hơn cũng như luôn tỉnh táo và lạc quan, không căng thẳng hay mệt mỏi. Có thể khẳng định, ánh sáng đã được phân bổ toàn diện cho văn phòng co-working, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nơi làm việc.

Khung cửa sổ lớn, nhiều ánh sáng
Khung cửa sổ lớn, nhiều ánh sáng

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn đầy tiện lợi


Mẫu thiết kế văn phòng làm việc co-working không hề bỏ qua vai trò của không gian pantry - nơi nghỉ ngơi cần thiết của mỗi cá nhân. Đây không chỉ là nơi để nạp năng lượng, giải lao mà còn là địa điểm kết nối các thành viên của văn phòng co-working lại. Đã có nhiều cuộc gặp gỡ và làm quen, thảo luận công việc tại đây.

Không gian pantry nghỉ ngơi
Không gian pantry nghỉ ngơi

Vì thế, thiết kế không gian pantry bao gồm mô hình tập trung, giúp mọi người có thể cùng dùng bữa, uống trà, cà phê và trò chuyện; cùng với không gian nghỉ ngơi cá nhân, đảm bảo tính riêng tư. Đây là nơi mà mỗi người có thể thư giãn và suy ngẫm về nhiều vấn đề trong công việc.

Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ


Một yếu tố quan trọng khác khẳng định chất lượng cho văn phòng co-working này chính là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, mang tính tiện ích cao như: máy tính, máy in, đồng hồ, điều hòa, internet, ... Tất cả đều bố trí hợp lý để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các cá nhân và đoàn đội.

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng co-working mà các bạn khó lòng bỏ qua. Toàn bộ thiết kế gây ấn tượng mạnh nhờ bố cục không gian linh hoạt và trang trí đầy tính nghệ thuật, cung cấp nơi làm việc tiện lợi và hiệu quả.

Để khám phá thêm những mẫu thiết kế đẹp như vậy, xin mời các bạn cùng theo dõi và chiêm ngưỡng tại dcasa.vn của đơn vị thiết kế Nội thất cao cấp D'Casa. Và bạn có thể thông qua số hotline: 0987.696.686 để nhận những tư vấn chi tiết, bổ ích về thi công nội thất văn phòng trọn gói từ D'Casa.

Thiết kế nội thất văn phòng co-working
Thiết kế nội thất văn phòng co-working
Thiết kế nội thất văn phòng co-working
Thiết kế nội thất văn phòng co-working

Thiết kế nội thất văn phòng co-working

Những hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng co-working
Những hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng co-working
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi