Một văn phòng thiết kế đẹp sẽ khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và tạo ấn tượng đối với khách hàng. Chính vì vậy, các văn phòng luôn chú trọng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng của Công ty Do Gia - Greenbay do D’casa thực hiện.

TỔNG QUAN THIẾT KẾ

Do Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại có trụ sở đặt tại tòa nhà Greenbay. Văn phòng công ty mong muốn thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Diện tích văn phòng khiêm tốn nên yêu cầu đơn vị thiết kế phải bố trí công năng một cách hợp lý. Văn phòng cần đảm bảo không gian làm việc cho các nhân viên, khu vực họp và các giá để tài liệu.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, D'Casa đã thiết kế văn phòng sang trọng và tiện nghi như mong ước. Không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Vì không gian văn phòng, diện tích tương đối hẹp nên đơn vị thiết kế đã chọn tông màu chủ đạo là trắng để mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Các bức tường được sơn màu trắng trang nhã và thanh lịch. Để tránh cảm giác đơn điệu, các bức tường sẽ được trang trí những bức tranh nhỏ theo nhiều chủ đề khác nhau. Đồ nội thất sẽ chú trọng chọn tông màu đen và nâu để đảm bảo cảm giác hài hòa và tránh bị rối mắt.

Tổng quan thiết kế văn phòng Do Gia
Tổng quan thiết kế văn phòng Do Gia

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Sau khi phác thảo tổng thể, D'Casa sẽ đi vào chi tiết từng khu trong văn phòng. Các khu đều tuân thủ theo phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

KHU VỰC BÀN HỌP

Trung tâm của văn phòng là khu vực bàn họp. Đây là nơi để cả văn phòng họp triển khai, đánh giá, tổng kết các kế hoạch kinh doanh. Khu vực phòng họp với view nhìn thẳng ra ban công để tạo cảm giác thoáng mát. Bàn họp được lựa chọn là bàn mặt gỗ nâu chạy dài. Ghế họp là ghế đen xoay với set 8 chiếc. Khu vực bàn họp, một mặt có lắp bản đồ kính ốp tường và tivi, mặt còn lại là tủ để tài liệu. Để tạo ấn tượng, một khu vực tường có ốp gỗ trang trí là các thanh dài chạy dọc từ trần xuống sàn.

Khu vực bàn họp văn phòng
Khu vực bàn họp văn phòng

KHU LÀM VIỆC CHUNG

Vì diện tích khiêm tốn nên thiết kế nội thất khu vực làm việc nhân viên cần nghiên cứu sắp xếp vị trí thông minh. Thay vì các module bàn làm việc cồng kềnh, D’casa thiết kế các dãy làm việc riêng biệt. Các dãy bàn làm việc gắn tường để tối ưu diện tích. Dưới các dãy bàn sẽ đặt các hộc tủ tài liệu gọn gàng. Ngoài ra, trên bàn sẽ là các dãy tủ tài liệu gắn tường. Kiểu thiết kế này vừa giúp đảm bảo công năng lưu trữ các giấy tờ, tài liệu cần thiết vừa tạo cảm giác ngăn nắp và gọn gàng.

Thiết kế văn phòng đẹpKhu vực làm việc nhân viên
Khu vực làm việc nhân viên

Dãy bàn làm việc nhân viên và giá tài liệu treo bo theo các mảng tường của văn phòng. Phần tường sẽ ốp mica bóng để tạo cảm giác sang trọng. Đối với thiết bị văn phòng cũng ưu tiên lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn để tránh tạo cảm giác chật chội và cồng kềnh.

Thiết kế bàn làm việc hiện đại
Thiết kế bàn làm việc hiện đại

Dãy làm việc của nhân viên được thiết kế tận dụng mọi góc cạnh. Bàn được thiết kế nhỏ gọn để đảm bảo không gian dành cho lối đi. Đồ nội thất đảm bảo đồng bộ trong toàn bộ không gian.

Thiết kế bàn làm việc cho không gian nhỏ
Thiết kế bàn làm việc cho không gian nhỏ

Dãy bàn làm việc bố trí thông minh và khoa học. Nhờ đó, mọi nhân viên đều có không gian thoải mái để làm việc hiệu quả.

Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế không gian làm việc chung gọn gàng, ngăn nắp
Thiết kế không gian làm việc chung gọn gàng, ngăn nắp

KHU LÀM VIỆC RIÊNG

Bên cạnh dãy làm việc chung, D'Casa phân bổ thiết kế một số góc làm việc riêng. Các khu vực làm việc đơn lẻ để đảm bảo tính riêng tư hơn.

Khu làm việc riêng nhỏ nhắn được thiết kế với tủ tài liệu kịch trần tông màu trắng và nâu. Tủ tài liệu loại 4 cánh với hai cánh kính để dễ dàng tìm tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc. Các ngăn nhỏ phía trên có thể để đồ trưng bày, trang trí. Ghế làm việc của không gian làm việc sử dụng loại cao cấp. Khu vực làm việc có vách ngăn kính để đảm bảo sự riêng tư.

Khu làm việc riêng gần ban công
Khu làm việc riêng gần ban công

Không gian làm việc riêng thiết kế sang trọng và hiện đại. Điểm đắt giá nhất của không gian làm việc này là view nhìn toàn cảnh bên ngoài qua hệ thống cửa kính ra ban công. Bàn làm việc thiết kế đơn giản với phần kệ phía dưới để thuận tiện khi để đồ đạc, tài liệu trong quá trình làm việc.

Góc nhìn khác của không gian làm việc riêng
Góc nhìn khác của không gian làm việc riêng

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp theo phong cách hiện đại do D’casa thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ Nội thất cao cấp D'Casa tại Dcasa.vn qua số Hotline: 0987.696.686 để được tư vấn tận tình.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi