Để mang lại không gian làm việc rộng rãi và thoáng đãng, lại đẹp đẽ và phù hợp với xu hướng hiện đại, thiết kế nội thất văn phòng công ty EMLAK lựa chọn mô hình không gian mở. Bằng cách kết hợp khéo léo màu sắc, sử dụng hiệu ứng ánh sáng và bố trí nội thất, bản thiết kế đã hết sức thành công khi tạo được ấn tượng tốt cho nhân viên, cũng như đem lại hiệu quả như mong muốn.

Tổng quan về phong cách thiết kế thiết kế văn phòng công ty EMLAK


Thiết kế văn phòng mở của công ty EMLAK được bố trí với mục đích loại bỏ sự ngăn cách giữa các không gian bên trong văn phòng làm việc. Đơn vị thiết kế và thi công đã loại bỏ những bức tường, các vách ngăn để tạo ra một không gian làm việc chung rộng mở và thoáng đãng hơn. Không còn những căn phòng khép kín, các khu vực riêng biệt trong văn phòng công ty EMLAK nữa.

Tổng quan về phong cách thiết kế thiết kế văn phòng công ty EMLAK
Tổng quan về phong cách thiết kế thiết kế văn phòng công ty EMLAK

Những vị trí làm việc trong công ty được bố trí chung một không gian với nhau. Và tùy theo một số yêu cầu đặc biệt của những vị trí nhất định mà đơn vị thiết kế đã lắp đặt các tấm kính trong suốt làm vách ngăn. Tuy nhiên điều này khá hạn chế trong văn phòng của EMLAK.

Những điểm đặc trưng của thiết kế nội thất văn phòng công ty EMLAK không gian mở


Mô hình văn phòng không gian mở của công ty EMLAK kết hợp với phong cách thiết kế nội thất công nghiệp, tạo nên một tổng thể độc đáo và sở hữu những nét đặc trưng sáng tạo sau:

Những vách ngăn không còn tồn tại


Những bức tường, những vách ngăn hay những cánh cửa ra vào đã được hạn chế tối đa trong thiết kế văn phòng công ty EMLAK. Phương án này giúp không gian làm việc của công ty thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Những lối đi trong văn phòng được mở rộng, giúp quá trình di chuyển phục vụ công việc thêm thuận lợi.

Thiết kế lối đi cho văn phòng
Thiết kế lối đi cho văn phòng

Hơn nữa đơn vị thiết kế và thi công đã giảm số lượng phòng làm việc riêng xuống hết mức có thể. Những căn phòng riêng còn được sử dụng nhằm phục vụ cho các công việc đòi hỏi tính tập trung và bảo mật cao.

Thiết kế phòng làm việc riêng tối ưu tính tập trung
Thiết kế phòng làm việc riêng tối ưu tính tập trung

Đó là phòng họp và phòng làm việc riêng của giám đốc. Tuy nhiên, đơn vị thực hiện thiết kế nội thất đã sử dụng các bức tường kính trong suốt, nên tạo sự hài hòa trong văn phòng không gian mở của công ty.

Thiết kế phòng riêng cho giám đốc và phòng họp
Thiết kế phòng riêng cho giám đốc và phòng họp

Các thành viên công ty dễ dàng nhìn thấy nhau


Bằng cách sử dụng mô hình không gian mở, công ty EMLAK đã giúp nhân viên dễ dàng nhìn thấy nhau. Họ có thêm nhiều cơ hội để kết nối, tương tác với nhau trong công việc. Các vấn đề dễ dàng được trao đổi và thuận tiện cho việc hỗ trợ lẫn nhau. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao hiệu suất công việc cho công ty.

Sử dụng các màu sắc nhã nhặn và kết hợp khéo léo


Thiết kế nội thất văn phòng công ty EMLAK sử dụng các màu trung tính là chủ yếu. Trong đó màu nâu đóng vai trò chủ đạo, tạo cảm giác nhã nhặn và lịch thiệp cho nơi làm việc.

Màu sắc thiết kế văn phòng nhã nhặn
Màu sắc thiết kế văn phòng nhã nhặn

Đồng thời đơn vị thiết kế đã sử dụng màu đen làm màu hỗ trợ và màu cam đất làm màu tạo điểm nhấn. Sự kết hợp của 3 nhóm màu này tạo nên vẻ đẹp trang trọng, khéo léo và hài hòa cho văn phòng làm việc.

Những chi tiết đặc trưng của phong cách công nghiệp xuất hiện khéo léo


Một nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất công nghiệp (Industrial) chính là các chi tiết thô sơ lộ ra bên ngoài. Đó chính là những bức tường thô, những đường ống dẫn nước/khí, hay các bóng đèn kiểu cổ, …

Các chi tiết này góp phần tạo nên sự độc đáo và phá cách cho không gian văn phòng. Hơn nữa phong cách Industrial trong văn phòng EMLAK loại bỏ sự rườm rà và không thực tế, chỉ chắt lọc những giá trị cần thiết nhất, nên phù hợp với mô hình văn phòng mở, thậm chí còn tạo điểm nhấn cho nơi làm việc.

Thiết kế phù hợp văn phòng mở
Thiết kế phù hợp văn phòng mở

Cách bố trí nơi ngồi đa dạng và linh hoạt


Nơi ngồi trong văn phòng công ty EMLAK được bố trí linh hoạt và đa dạng. Có nhiều mẫu thiết kế ghế và bàn làm việc khác nhau trong văn phòng, được sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau của từng bộ phận.

Thiết kế khu vực pantry cho nhân viên
Vị trí ngồi được bố trí linh hoạt

Thiết kế pantry thân thiện


EMLAK lựa chọn thiết kế pantry văn phòng được kết nối trực tiếp với nơi làm việc. Phương án này hoàn toàn phù hợp với chủ đề chung của văn phòng, đó là tạo nơi làm việc mà mọi người có thể dễ dàng kết nối.

Thiết kế khu vực pantry cho nhân viên
Thiết kế khu vực pantry cho nhân viên

Thiết kế pantry có không gian nhỏ nhưng độc đáo và sáng tạo, lại phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của nhân viên công ty. Hơn nữa nhờ được kết nối trực tiếp với văn phòng mà tạo vẻ sáng sủa và thoáng đãng hơn cho pantry nhỏ.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty EMLAK. Đây là bản thiết kế theo mô hình không gian mở sáng tạo và hiện đại, do Nội thất cao cấp D'Casa thực hiện.

Để khám phá thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp khác, xin mời bạn liên hệ và nhận tư vấn từ Nội thất cao cấp D'Casa thông qua số hotline: 0987.696.686. Hoặc bạn có thể tham khảo tại dcasa.vn.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi