Thiết kế nội thất văn phòng Glas theo phong cách hiện đại do D’ Casa thực hiện. Không gian văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và tâm trạng làm việc của mỗi nhân viên. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty Glas chú trọng vào việc thiết kế không gian. Từ đó, mang đến cho nhân viên công ty không gian làm việc lý tưởng.


THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN KHANG TRANG


Nơi đầu tiên bạn bước vào các văn phòng công ty, doanh nghiệp chính là quầy lễ tân. Đây là nơi gây ấn tượng và ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của mọi khách hàng, đối tác.

Thiết kế nội thất văn phòng Glas với không gian quầy lễ tân rộng lớn và khang trang. Đầu tiên chính là logo công ty được thiết kế chữ nổi đính trên tường và có lắp đèn led chiếu sáng. Đây chính là bộ nhận diện thương hiệu công ty và cần thiết có khi thiết kế văn phòng cho tất cả công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng Glas
Thiết kế nội thất văn phòng Glas

Bàn ghế chờ được thiết kế với tông màu xanh coban trùng với màu sắc logo doanh nghiệp. Tông màu này mang đến cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và là điểm nhấn trong không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Glas
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Glas

Thiết kế văn phòng Glas tại quầy lễ tân còn được trang bị thêm tủ lạnh nhỏ và máy pha cafe. Theo đó, khi có khách hàng, đối tác đến công ty, nhân viên lễ tân có thể chủ động mời khách uống nước theo sở thích. Bên cạnh đó, không gian ghế dài này còn là nơi nghỉ ngơi cho tất cả nhân viên công ty sau khi làm việc căng thẳng.


THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT, CHI TIẾT


Thiết kế nội thất văn phòng Glas với không gian làm việc cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể thấy trong bản thiết kế có rất nhiều vị trí ngồi làm việc khác nhau. Nếu hôm nay bạn không muốn ngồi tại vị trí quen thuộc mình vẫn làm việc thì hãy thử đổi một vị trí khác như chiếc bàn lớn ngay chính giữa văn phòng, bàn tròn ở góc văn phòng,...

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp Glas

Trên thực tế, trong thiết kế nội thất văn phòng Glas thì đây chính là khu vực để nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống hay thưởng thức một ly cafe,... Tuy nhiên, nhiều nhân viên cũng có thể sử dụng không gian này để trao đổi công việc hay thực hiện công việc yêu cầu sự teamwork cao.

Thiết kế văn phòng cao cấp
Thiết kế văn phòng cao cấp Glas

Đương nhiên, trong thiết kế văn phòng hiện đại không thể thiếu các mảng xanh hòa hợp với thiên nhiên. D’ Casa đã rất tinh tế khi đưa thiết kế cây xanh vào không gian làm việc. Các mảng xanh được coi như điểm nhấn ấn tượng cho không gian làm việc với gam màu trắng chủ đạo.


THIẾT KẾ PHÒNG HỌP SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG


Thiết kế nội thất văn phòng Glas với không gian phòng họp sang trọng. Phòng họp được làm cách âm với không gian bên ngoài. Kết hợp với hệ thống cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Trong phòng có đầy đủ thiết bị điện tử cần thiết để phục vụ cho việc trao đổi công việc.

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp Glas

Trong phòng có kê bàn dài sử dụng cho việc họp được làm bằng chất liệu gỗ. Mảng tường chính trong phòng có treo tivi và sử dụng tường cách âm với màu xanh coban khá nổi bật.


THIẾT KẾ KHU LÀM VIỆC THÔNG MINH


Thiết kế nội thất văn phòng Glas phân chia khu vực các phòng cực kỳ thông minh. Công năng sử dụng các phòng được khai thác tối đa nhằm phục vị cho quá trình làm việc của tất cả nhân viên công ty.

Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại
Thiết kế văn phòng cao cấp, hiện đại Glas

Văn phòng làm việc của toàn bộ nhân viên công ty được chia thành những khu vực làm việc khác nhau. Cụ thể, bạn sẽ thấy không gian làm việc toàn bộ bàn ghế được kê áp sát vào nhau. Việc kê bàn như vậy là hoàn toàn dễ hiểu tạo ra không gian làm việc chung, nhân viên có thể cổ động nhau cùng làm việc tốt hơn.
Các phòng được thiết kế, sắp xếp vị trí hợp lý
Các phòng được thiết kế, sắp xếp vị trí hợp lý

Việc phân chia các phòng trong thiết kế văn phòng hiện đại Glas đều sử dụng bằng kính và chi tiết ngăn bằng bình phong gỗ mỏng. Việc sử dụng tường kính thay cho tường thông thường giúp không gian trở nên thoáng hơn rất nhiều. Đây là thiết kế thông minh do D’ Casa thực hiện.

Sử dụng tường kính còn giúp cho tất cả mọi người trong công ty dễ dàng quan sát mọi khu vực trong văn phòng. Một điều đặc biệt đó là thay vì tường kính thẳng đứng, D’ Casa đã sử dụng tường kính uốn cong giúp cho không gian trở nên tinh tế và thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng hiện đại Glas
Thiết kế văn phòng hiện đại Glas

Ngoài ra, chi tiết chậu cây xanh được trồng nhiều vị trí khác nhau tại văn phòng. Không gian làm việc hòa hợp với thiên nhiên tạo môi trường lý tưởng cho nhân viên công ty làm việc mỗi ngày.

D’ Casa là đơn vị chịu trách nhiệm thi công, thiết kế nội thất văn phòng Glas theo phong cách hiện đại, đẳng cấp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

D’ Casa cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng,... theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế có thể liên hệ trực tiếp với D’ Casa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi