Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Vì các văn phòng diện tích nhỏ thường khó thiết kế hơn so với văn phòng có diện tích lớn. Vậy nên, không phải đơn vị nào cũng dám nhận thiết kế. D’ Casa - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ cần chú ý gì?


Khi thiết kế văn phòng nhỏ, cần chú ý đến các yếu tố sau:

Phân chia bố cục không gian


Khi bắt đầu thiết kế nội thất văn phòng, các kiến trúc sư sẽ phối hợp với yêu cầu của chủ đầu tư để đưa ra quyết định phân chia bố cục không gian hợp lý. Việc phân chia này sẽ đảm bảo phát huy tối đa công năng của không gian làm việc. Sự sắp xếp đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái cho nhân sự khi làm việc.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ
Thiết kế văn phòng công ty với diện tích nhỏ

Xác định chất liệu chính


Trước khi thiết kế văn phòng, đội ngũ thiết kế sẽ phải xác định chất liệu chính được sử dụng. Thông thường, khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, các chất liệu được sử dụng đó là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa,… Ngay cả khi thiết kế nội thất văn phòng công ty với diện tích nhỏ thì cũng cần xác định chất liệu phù hợp. Tùy theo khả năng, kinh phí và yêu cầu của chủ đầu tư bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp.

Lựa chọn nguyên liệu thiết kế cho công ty diện tích nhỏ
Lựa chọn nguyên liệu thiết kế cho công ty diện tích nhỏ

Phong cách thiết kế phù hợp


Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế phù hợp cho việc thiết kế nội thất văn phòng công ty với diện tích nhỏ. Hầu hết, các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc năng động, hiện đại. Việc thiết kế sẽ dựa theo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó sẽ tạo ra điểm nhấn và phong cách riêng.

Phong cách thiết kế phù hợp
Phong cách thiết kế phù hợp với diện tích nhỏ

Yếu tố ánh sáng


Thiết kế phòng làm việc hiện nay đều tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Thay vì sử dụng cửa sổ, người ta sẽ dùng tấm kính lớn bên ngoài. Vì vậy, các phòng làm việc đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Trong trường hợp không thể tận dụng ánh sáng mặt trời thì cần thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng.

Thiết kế tận dụng ánh sáng mặt trời
Thiết kế tận dụng ánh sáng mặt trời

Bản thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ tại D’ Casa


D’Casa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế nội thất văn phòng công ty. Chúng tôi luôn tập trung thiết kế theo đúng nhu cầu của chủ đầu tư và có sự kết nối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Không gian làm việc hiện đại


Văn phòng công ty làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hệ thống bàn làm việc kê sát nhau, thuận tiện cho nhân viên trao đổi công việc và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tông màu chủ đạo của văn phòng là tông màu trắng nổi bật. Với tông màu này, không gian phòng làm việc sẽ trở nên sang trọng và thu hút hơn rất nhiều. Từ đó tạo cảm giác thoải mái cho tất cả nhân viên công ty và giúp gia tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Không gian làm việc hiện đại
Không gian làm việc hiện đại

Không gian phòng làm việc được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời với nhiều thiết kế cửa sổ. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng là đèn led âm trần, có kết hợp thêm đèn treo hình tròn cực kỳ ấn tượng. Hệ thống bàn làm việc sẽ có kết hợp tủ đựng đồ cho toàn bộ nhân viên vô cùng tiện lợi. Đây là lựa chọn giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Đèn led âm trần chiếu sáng
Đèn led âm trần chiếu sáng

Tất cả khu vực trong công ty đều được phân chia rõ ràng theo từng công năng khác nhau. Mặc dù diện tích văn phòng không quá lớn nhưng sự phân chia vẫn đảm bảo hợp lý và phát huy đúng công năng của mình.

Không gian phòng họp trang trọng


Không gian phòng họp được thiết kế với tông màu xám - xanh và có hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Phòng họp tuy không có cửa sổ đón nhận ánh sáng mặt trời nhưng lại được thiết kế hệ thống ánh sáng cực kỳ đầy đủ. Hệ thống đèn âm trần chiếu sáng nhằm đáp ứng nhu cầu họp hay trao đổi công việc ngay tại phòng.

Hệ thống bàn ghế sử dụng trong phòng họp là loại bàn ghế phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, trong phòng còn có tủ nhỏ để đựng các thiết bị hay tài liệu cần sử dụng.

Thiết kế phòng họp sang trọng
Thiết kế phòng họp sang trọng

Một điểm đặc biệt trong không gian phòng họp đó là thay vì sử dụng tường ngăn phòng thì D’ Casa đã sử dụng rèm ngăn thành 2 không gian khác nhau. Thiết kế này sẽ giúp tối ưu không gian và tiết kiệm khá nhiều diện tích. Đội ngũ thi công sẽ không phải xây thành 2 phòng họp mà chỉ cần 1 phòng và có rèm ngăn.

Phòng họp có rèm ngăn cách
Phòng họp có rèm ngăn cách

Trên đây là bản thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ do D’ Casa thực hiện. D’ Casa thiết kế luôn tối ưu không gian và đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng. Nhờ đó, mang đến cho tất cả nhân viên một không gian làm việc lý tưởng, tràn đầy năng lượng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

Website: dcasa.vn

Hotline: 0987.696.686

Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi