Thiết kế nội thất văn phòng I-Fashion độc đáo và sáng tạo. Cách thiết kế trang nhã và đầy tính nghệ thuật, phù hợp với đặc thù công việc. Văn phòng làm việc trong không gian rộng lớn, thoáng đãng, mang lại sự thoải mái cho nhân viên cũng như gây ấn tượng mạnh cho các vị khách.


TỔNG QUAN VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG I-FASHION


Văn phòng công ty I-Fashion được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã và đầy nghệ thuật. Tổng thể thiết kế phù hợp với đặc thù công việc khi giới thiệu những chi tiết liên tưởng đến ngành thời trang, thể hiện sự sành điệu và thời thượng, cũng như xây dựng không gian khơi dậy các ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng hiện đại

Cách thiết kế giúp khẳng định đẳng cấp của công ty. Ngay khi bước chân vào văn phòng, nhanh chóng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, cá tính mạnh mẽ và bản sắc thương hiệu của công ty thông qua thiết kế nội thất nơi làm việc, tiếp đón khách hàng.


MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG I-FASHION


Thiết kế văn phòng I-Fashion sử dụng tông màu trắng - đen cà phê tương phản để kết hợp với nhau. Đồng thời sử dụng màu vàng chanh làm gam màu tạo điểm nhấn.

Thiết kế văn phòng với màu sắc trang nhã
Thiết kế văn phòng với màu sắc trang nhã

Cách sử dụng màu sắc đồng nhất tại mọi khu vực trong văn phòng. Nhờ sử dụng 3 màu chủ đạo này mà văn phòng toát lên vẻ chỉn chu và đẹp tinh tế. Mặc dù vậy, ở một số khu vực nhất định, đơn vị thiết kế vẫn sử dụng một số màu sắc khác, nhưng không chiếm diện tích đáng chú ý.


ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG I-FASHION


Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty I-Fashion tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với chiếu sáng nhân tạo. Chính vì thế mà văn phòng làm việc được cung cấp đủ độ sáng cần thiết, giúp nhân viên làm việc hiệu quả cũng như tạo các hiệu ứng đẹp, tôn lên vẻ đặc sắc cho văn phòng.

Thiết kế nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Thiết kế nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Đó là những khung cửa sổ rộng lớn và đón được nhiều ánh sáng. Cùng với những đèn chiếu sáng cỡ lớn và nhiều hình dáng khác nhau. Đèn được bố trí khắp nơi trong văn phòng, ở độ cao nhất định, giúp tỏa ra lượng ánh sáng cần thiết.


CÁCH BỐ TRÍ NƠI NGỒI TRONG VĂN PHÒNG I-FASHION ĐA DẠNG VÀ LINH HOẠT


Cách bố trí nơi ngồi trong văn phòng I-Fashion đa dạng. Nhân viên có thể ngồi làm việc ở bất kỳ vị trí nào cảm thấy phù hợp với đặc điểm và yêu cầu công việc.

Cách bố trí nơi ngồi đa dạng và linh hoạt
Cách bố trí nơi ngồi đa dạng và linh hoạt

Ví dụ như bàn làm việc theo nhóm, có chiều dài vượt trội, sắp xếp được nhiều ghế ngồi cùng lúc. Các nhóm nhân viên có thể ngồi cùng nhau tại đây. Nhờ vậy giúp cho việc thảo luận trở nên tiện lợi hơn. Mọi người có thể cùng trao đổi công việc, tương tác nhiều vấn đề để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đa dạng kiểu dáng ghế ngồi
Đa dạng kiểu dáng ghế ngồi

Bên cạnh đó còn có những vị trí ngồi riêng lẻ, khá riêng tư. Nhân viên có thể ngồi tại những vị trí này để suy nghĩ về công việc, cũng như tranh thủ thời gian thư giãn, lấy lại năng lượng.

Ngoài ra còn có những nơi ngồi để tiếp đón khách hàng, gặp gỡ đối tác. Hoặc có những vị trí để mọi người tham gia họp. Cách bố trí nơi ngồi cho các mục đích trên đều sáng tạo và mới mẻ, không theo lối mòn thiết kế nội thất văn phòng truyền thống.

Mục đích của ý tưởng bố trí nơi ngồi này là để mọi người dễ dàng phát huy khả năng sáng tạo hơn. Các nhân viên có thể tìm ra các cảm hứng trong công việc, cung cấp những sáng kiến thú vị. Đây là một giải pháp rất phù hợp với các công ty làm trong ngành đòi hỏi sự sáng tạo như thiết kế thời trang, may mặc.


ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY I-FASHION


Kiểu dáng và chủng loại đồ nội thất trong văn phòng I-Fashion rất đa dạng, phong phú. Trong đó bao gồm bàn làm việc hình chữ nhật cơ bản, thiết kế ghế ngồi hiện đại; các bộ sofa sang trọng, những chiếc ghế dựa êm ái và thân thiện, ghế cao, ….

Đồ nội thất hiện đại, tối ưu công năng
Đồ nội thất hiện đại, tối ưu công năng


NHỮNG KHÔNG GIAN PHỤ TRỢ KHÁC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG I-FASHION

Để cung cấp nhiều năng lượng nhất cho nhân viên văn phòng, cũng như nơi nghỉ ngơi chất lượng, I-Fashion đã yêu cầu thiết kế góc pantry thân thiện. Dựa theo yêu cầu của I-Fashion, đơn vị thi công đã xây dựng góc pantry nhỏ đầy tinh tế và tiện lợi cho mọi nhân viên.

Văn phòng đẹp

Góc Pantry thiết kế thân thiện
Góc Pantry thiết kế thân thiện

Nhà vệ sinh chỉ là một không gian phụ trong văn phòng, tuy nhiên lại đóng vai trò quan trọng. Thiết kế không gian nhà vệ sinh của I-Fashion khéo léo và đầy tính nghệ thuật khi đưa những dấu hiệu liên quan đến thương hiệu vào. Đó là cách sử dụng màu sắc tương đồng với không gian văn phòng, cũng như dùng các chi tiết trang trí độc đáo.
Nhà vệ sinh thiết kế độc đáo
Nhà vệ sinh thiết kế độc đáo

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng I-Fashion. Tổng thể thiết kế nội thất văn phòng này đem lại cảm giác về sự trang nhã, sang trọng và đầy tính nghệ thuật. Đồng thời cách bố cục không gian lại vô cùng gần gũi và thân thiện.
Để khám phá kỹ lưỡng từng chi tiết trong thiết kế, xin mời cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh được chúng tôi cập nhật dưới đây.
Mẫu nội thất văn phòng
Mẫu phòng làm việc đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng I-Fashion

Mẫu thiết kế văn phòng công ty

Mẫu văn phòng làm việc hiện đại
Mẫu văn phòng làm việc sang trọng
Nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp đẹp

Thiết kế văn phòng cao cấp sang trọng

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc công ty chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc công ty sang trọng

Thiết kế văn phòng sang trọng
Văn phòng đẹp hiện đạiTư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Để khám phá về những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp khác, xin mời các bạn truy cập vào website: dcasa.vn. Hoặc các bạn có thể liên hệ nhận tư vấn từ Nội thất cao cấp D'Casa thông qua số hotline: 0987.696.686.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi