Thiết kế nội thất văn phòng công ty IDJ home mang phong cách nội thất công nghiệp Industrial, kết hợp với những nét hiện đại, tạo nên một tổng thể độc đáo và gây ấn tượng với các vị khách. Đồng thời phong cách thiết kế này giúp văn phòng trở nên hấp dẫn và thoải mái hơn với các nhân viên công ty.


PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT


Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp (Industrial) của IDJ home là kiểu không gian nội thất có phong thái mộc mạc và gần gũi, gợi nhớ đến hình ảnh những công xưởng, nhà máy thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX ở châu Âu. Điều này khá khác biệt với những văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, hào nhoáng phổ biến ngày nay. Vậy tại sao công ty IDJ home lại chọn phong cách này?
Topview bản thiết kế IDJ Home
Topview bản thiết kế IDJ Home

Thiết kế nội thất độc đáo


Thiết kế văn phòng làm việc phong cách công nghiệp của IDJ home rất độc đáo. Các nhà thiết kế đã mô phỏng làm không gian nhà xưởng công nghiệp thế kỷ trước và kết hợp với phong cách hiện đại, để tạo nên một mô hình không gian làm việc vừa năng động, mạnh mẽ lại có phần hoài cổ và khéo léo.

Thiết kế nội thất độc đáo
Thiết kế nội thất độc đáo

Cách bố trí đẹp mắt


Cách bố trí nội thất trong văn phòng IDJ home đẹp mắt, lại hợp lý. Những khu vực chức năng được phân bố khoa học, có sự phân chia rõ ràng và hài hòa với tổng thể văn phòng. Một vài nơi được sắp xếp theo cách sáng tạo, có phần ngẫu hứng, mang lại nét trẻ trung và giàu năng lượng.

Thiết kế đẹp mắt
Thiết kế đẹp mắt

Tạo không gian làm việc thoáng đãng


Mục đích IDJ home lựa chọn phong cách Industrial cho thiết kế nội thất văn phòng của mình là để tạo ra không gian làm việc thoáng đãng cho nhân viên lẫn lãnh đạo. Văn phòng làm việc được bố trí theo hướng không gian mở, có sự liên thông giữa các khu vực.

Thiết kế không gian thoáng đãng
Thiết kế không gian thoáng đãng

Những phòng chức năng có sự ngăn cách nhưng không vạch ra ranh giới rõ ràng. Thay vì bao quanh phòng chức năng riêng bằng những bức tường kín và tối màu, đơn vị thiết kế đã sử dụng những vách ngăn lửng, vách ngăn 1 phần tường hoặc là tường kính trong suốt.

Đơn vị thiết kế cũng tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Vì thế không tạo cảm giác tù túng và bó buộc trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Bố trí văn phòng độc đáo
Bố trí văn phòng độc đáo

CHI TIẾT PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chất liệu nội thất

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp của IDJ home sử dụng chất liệu kim loại là nhiều nhất. Kim loại xuất hiện trên tường, trần văn phòng, cùng với được sử dụng làm bàn, ghế, ...

Thiết kế nội thất văn phòng công ty
Chất liệu kim loại

Ngoài kim loại ra thì văn phòng còn sử dụng chất liệu gỗ. Bàn gỗ, tủ gỗ và vách ngăn bằng gỗ độc đáo. Kim loại cùng với gỗ mang lại vẻ cứng cáp và chắc chắn, tăng giá trị sử dụng lâu dài cho văn phòng.

Chất liệu kim loại
Chất liệu kim loại

Gỗ trong văn phòng
Gỗ trong văn phòng

Thiết kế và trang trí tường, trần nhà


Cách trang trí tường và trần văn phòng là những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận diện phong cách Industrial. Đó là các bức tường thô, tường bê tông mài, … cùng với trần lộ ra những đường ống dẫn khí, nước, chứa các tấm lưới bằng sắt, … Những chi tiết này mang lại cảm giác hơi hướng công xưởng, nhưng được cách điệu để trở nên cuốn hút và hiện đại hơn.

Thiết kế tường thô độc đáo
Thiết kế tường thô độc đáo

Trần lộ đường ống
Trần lộ đường ống

Cách bố trí cửa sổ và ánh sáng


Đơn vị thiết kế rất quan tâm đến cách bố trí ánh sáng, bởi đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng với văn phòng. Văn phòng IDJ home được chiếu sáng đầy đủ, tạo không gian làm việc hiệu quả, giảm cảm giác bí bách, thiếu năng lượng.

Cửa sổ rộng lớn
Cửa sổ rộng lớn

Để đạt được hiệu quả này, đơn vị thiết kế tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên bằng cách sử dụng cửa sổ có thiết kế rộng lớn. Ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và làm căn phòng rộng, sáng hơn.

Cửa sổ thiết kế rộng, nhiều ánh sáng
Cửa sổ thiết kế rộng, nhiều ánh sáng

Ngoài ra đơn vị thiết kế và thi công còn sử dụng loại đèn thả có nhiều tạo hình khác nhau. Trong đó có nhiều tạo hình đúng chất đặc trưng của phong cách Industrial.

Thiết kế đèn thả ấn tượng
Thiết kế đèn thả ấn tượng

Không gian xanh


Một điểm rất đặc biệt trong văn phòng công ty IDJ home chính là ý tưởng sử dụng cây xanh để trang trí. Sự hiện diện của các loại cây cảnh tạo không gian xanh tươi mát cho văn phòng.

Có nhiều cây xanh trong văn phòng
Có nhiều cây xanh trong văn phòng

Cây xanh giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên, lọc sạch không khí, góp phần làm tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Đồng thời còn là dấu hiệu thể hiện cho ý thức bảo vệ môi trường.

Không gian xanh trong thiết kế văn phòng công ty
Không gian xanh trong thiết kế văn phòng công ty IDJ home

Mẫu văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng đẹp cao cấp

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng sang trọng

Những hình ảnh đẹp khác về văn phòng
Những hình ảnh đẹp khác về văn phòng

Trên đây là thiết kế nội thất văn phòng công ty IDJ home. Đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và sáng tạo. Mẫu thiết kế được kết hợp từ những tinh hoa trong thiết kế nội thất, góp phần xây dựng không gian làm việc hoàn hảo và phù hợp xu hướng hiện đại.
Để chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất văn phòng đẹp khác, xin mời các bạn truy cập tại dcasa.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ tư vấn với Nội thất cao cấp D'Casa qua số hotline: 0987.696.686 để khám phá cách thiết kế nội thất đẹp và chất lượng nhất.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi