Thiết kế nội thất văn phòng Sakos theo phong cách sang trọng và ấn tượng. Công ty Sakos chuyên cung cấp các sản phẩm vali, túi xách và phụ kiện. Do đó, văn phòng phải trang trí đẹp có điểm nhấn để thu hút khách hàng. Nắm bắt được yêu cầu, D’casa đã tiến hành thiết kế thi công nội thất, kiến tạo không gian làm việc và trưng bày sản phẩm như ý.

Thiết kế nội thất văn phòng Sakos sang - đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng Sakos sang - đẹp

MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SAKOS - ĐƠN GIẢN MÀ THANH LỊCH


Trong thiết kế nội thất, cách phối màu vô cùng quan trọng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phải đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Thiết kế văn phòng Sakos đảm bảo được yếu tố này. Với mục đích kết hợp văn phòng làm việc với khu trưng bày sản phẩm, văn phòng Sakos lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng thay vì rực rỡ. Tông màu chủ đạo của khu trưng bày sản phẩm là như be, trắng. Những gam màu này không chỉ giúp mang lại sự sang trọng mà còn tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi.

Thiết kế văn phòng Sakos phối màu tinh tế
Thiết kế văn phòng Sakos phối màu tinh tế

Cách phối màu của văn phòng Sakos vô cùng tinh tế. Toàn bộ tường, trần, sàn sẽ sử dụng tông màu trắng. Để giảm bớt sự đơn điệu, hệ thống các kệ sẽ lấy tông màu đen kết hợp với đó là các kệ bục có đường màu đỏ cam. Sự phối màu này giúp cho không gian văn phòng Sakos có những điểm nhấn ấn tượng.

Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế điểm xuyết màu đỏ cam trong toàn bộ không gian

Màu sắc đỏ cam là một trong những nét nổi bật trong không gian văn phòng Sakos. Đây cũng là màu sắc nhận diện thương hiệu. Do đó, khi khách hàng, đối tác bước chân vào văn phòng sẽ ấn tượng ngay với thương hiệu.


ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SAKOS


Bên cạnh màu sắc, ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo nên một thiết kế văn phòng đẹp. Ánh sáng cần đảm bảo để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Đối với những văn phòng có không gian trưng bày sản phẩm thì ánh sáng càng được chú trọng. Ánh sáng không chỉ đủ mà còn phải đẹp để làm nổi bật sản phẩm. Thiết kế văn phòng Sakos đã làm tốt điều này.

Thiết kế văn phòng lắp đặt nhiều đèn rọi
Thiết kế văn phòng lắp đặt nhiều đèn rọi

Đối với văn phòng Sakos, khu vực trưng bày chiếm diện tích lớn của văn phòng. Do đó, việc đầu tư ánh sáng được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu ứng đẹp nhất. Ngoài hệ thống các bóng đèn âm trần, văn phòng sẽ lắp thêm các đèn rọi. Loại đèn này sẽ chiếu thẳng vào các sản phẩm để sản phẩm ở trong trạng thái đẹp nhất.


ĐỒ NỘI THẤT TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SAKOS


Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Sakos theo phong cách đơn giản. Do đó, cách lựa chọn đồ nội thất thiên về những món đồ có kiểu dáng tối giản và tập trung chính vào công năng.

Thiết kế nội thất văn phòng Sakos theo phong cách tối giản
Thiết kế nội thất văn phòng Sakos theo phong cách tối giản nhưng vẫn sang trọng

Phòng làm việc, phòng họp nhóm, phòng đào tạo trong văn phòng đều lựa chọn những món đồ nội thất thiết kế đơn giản. Tủ gỗ công nghiệp đựng tài liệu thiết nhỏ gọn được đặt ở vị trí hợp lý. Bộ sofa kích thước lớn với gam màu nhẹ nhàng. Dù thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho văn phòng.

Thiết kế đa dạng nhiều kiểu kệ
Thiết kế đa dạng nhiều kiểu kệ

Khu vực đồ nội thất cầu kỳ nhất trong văn phòng Sakos là khu trưng bày sản phẩm. Khu vực này sử dụng đa dạng các loại giá, kệ, bục với kiểu dáng khác nhau để đặt sản phẩm. Kiểu dáng kệ thiết kế thông minh để tối ưu công năng trưng bày sản phẩm. Kệ được thiết kế kịch trần để tối ưu công năng sử dụng.


PHẦN CHIA KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SAKOS


Khi thiết kế văn phòng, việc phân chia không gian vô cùng quan trọng. Không gian cần phân chia một cách hợp lý để đảm bảo các công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Đối với văn phòng Sakos, phân chia các phòng làm việc được ngăn cách bởi các vách kính. Các phòng tại Sakos gồm khu vực trưng bày, phòng training và tiếp khách.

Phân chia không gian làm việc văn phòng Sakos
Phân chia không gian làm việc văn phòng Sakos


Khu vực trưng bày sản phẩm

Đây là không gian chiếm ⅔ diện tích văn phòng. Khu vực trưng bày được bố trí ngay trung tâm để khi khách hàng, đối tác bước vào sẽ thấy ngay các sản phẩm nổi bật của công ty.

Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm
Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm

Để tránh cảm giác rối mắt, khu vực trưng bày bố trí các giá kệ một cách khoa học và hợp lý. Một chuỗi giá kệ được thiết kế gắn tường cao kịch trần. Loại giá này sẽ giúp tiết kiệm không gian và trưng bày được nhiều sản phẩm nhất. Khu vực chính giữa sẽ thiết kế các bục đặt sản phẩm và các giá kệ thấp. Điều này sẽ giúp các giá trưng bày không bị che khuất nhau. Quý khách hàng có thể nhìn thấy mọi sản phẩm từ mọi góc.


Phòng đào tạo training


Là công ty chuyên về bán các vali, balo, phụ kiện nên Sakos thường xuyên phải tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm, training về sản phẩm mới. Do đó, phòng training buộc phải có. Phòng training được thiết kế rộng rãi trang bị các dãy bàn ghế thiết kế tối giản và hệ thống máy chiếu.

Thiết kế phòng training Sakos
Thiết kế phòng training Sakos

Phòng training có treo các bức tranh về các sản phẩm mới của công ty. Lựa chọn này vừa giúp tạo điểm nhấn cho các bức tường vừa giúp gia tăng mục đích quảng bá sản phẩm.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giới thiệu chi tiết về mẫu thiết kế nội thất văn phòng Sakos Tiền Giang sang trọng và hiện đại. Hy vọng qua đây, bạn có thể tìm một ý tưởng thiết kế văn phòng phù hợp đơn vị mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ Nội thất cao cấp D’Casa theo số Hotline: 0987 696 686
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi