Thiết kế nội thất văn phòng thời trang GuLF fashion không gian độc đáo, ấn tượng. Vì là văn phòng thời trang nên các đường nét thiết kế có phần mềm mại hơn và mang đậm tính thời trang hơn so với văn phòng làm việc thông thường. Chi tiết thiết kế văn phòng được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

GAM MÀU TRUNG TÍNH

Gam màu thiết kế nội thất văn phòng thời trang GuLF fashion được dùng đó là gam màu trung tính. Tông màu chủ đạo làm màu xám - nâu khiến cho không gian trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Các chi tiết thiết kế hay đồ nội thất được sử dụng thiết kế văn phòng đều có tông màu tương tự.

Thiết kế mang gam màu sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế mang gam màu sang trọng, đẳng cấp

Không gian trống trong văn phòng được tận dụng làm tủ đựng đồ, kệ trang trí. Nhân viên sẽ không cần lo không gian để cất đồ. Bên cạnh đó, những mảng xanh trong văn phòng được bày trí vô cùng khoa học. Một thiết kế văn phòng xanh sẽ tạo môi trường làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên, giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Văn phòng có riêng không gian nghỉ ngơi cho nhân viên. Một dãy bàn dài, ghế cao sẽ là không gian “chill chill” cho tất cả mọi người ở công ty.


KHÔNG GIAN TIẾP KHÁCH


Điểm đặc biệt trong thiết kế văn phòng thời trang đó là mọi chi tiết thiết kế đều cực kỳ trau chuốt. Không gian thiết kế sử dụng hệ thống đèn mang đậm tính nghệ thuật. Thay vì đèn âm trần, D’ Casa sử dụng đèn ống hình tròn được sắp xếp ngẫu nhiên tạo thành mảng chiếu sáng vô cùng ấn tượng.

Không gian tiếp khách ấn tượng
Không gian tiếp khách ấn tượng

Bên cạnh đó, phần tường ngăn bằng gỗ màu nâu đậm cũng là điểm nhấn cho không gian. Mảng tường ngăn nhỏ này có nhiều lỗ hổng hình chữ nhật, một vài ô được trang bị đèn led vô cùng đẹp.

Thiết kế vách ngăn và đèn vô cùng tinh tế
Thiết kế vách ngăn và đèn vô cùng tinh tế

Không gian quầy lễ tân nổi bật với logo của Gulf Fashion. Đây được coi như bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Ở quầy lễ tây có kê một bộ bàn ghế sofa kiểu dáng thấp để thuận tiện cho việc tiếp khách hay đối tác, khách hàng ngồi chờ. Đây là một chi tiết thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.


KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


Sau quầy lễ tân chính là không gian làm việc của tất cả nhân viên trong công ty. Thay vì chia ô làm việc, D’ Casa đã thiết kế nội thất văn phòng thời trang GuLF fashion với bàn làm việc dài. Một bàn thường có khoảng 3 - 4 người ngồi. Thiết kế này thuận tiện cho việc ngồi làm việc theo nhóm giúp tăng năng suất làm việc tốt hơn, thuận tiện cho việc trao đổi công việc.

 Thiết kế khu làm việc hợp lý
Thiết kế khu làm việc hợp lý

Bên cạnh hệ thống đèn led chiếu sáng âm trần, tại bàn làm việc của mỗi nhân viên đều có trang bị đèn chiếu sáng chuyên biệt. Không gian bàn làm việc đều sử dụng nội thất tông màu đậm tạo không gian làm việc thoải mái cho mỗi nhân viên.

Trang bị đầy đủ thiết bị làm việc
Trang bị đầy đủ thiết bị làm việc

Xung quanh không gian làm việc đều có trồng rất nhiều cây xanh. Hầu hết các văn phòng làm việc đều có trồng cây xanh để quang hợp và sản sinh oxy tốt. Bên cạnh những chậu cây nhỏ, trong văn phòng còn có những cây cao dài khiến cho không gian văn phòng thêm xanh.

Thiết kế không gian xanh trong thiết kế
Thiết kế không gian xanh trong thiết kế

D’ Casa lựa chọn gam màu thiết kế rất phù hợp với chi tiết nội thất văn phòng. Hệ thống đèn chiếu sáng được dùng là đèn ánh vàng thay vì đèn led ánh sáng trắng như bình thường. Nhờ đó, không gian làm việc có phần ấm cúng và khiến cho nhân viên muốn ở lại làm việc nhiều giờ hơn.

Thiết kế văn phòng thực tế, hiện đại
Thiết kế văn phòng thực tế, hiện đại

Hệ thống tủ tài liệu chung rộng lớn trong văn phòng bao gồm tủ kín và tủ mở không cánh để nhân viên chủ động phân chia tài liệu quan trọng và tài liệu thông thường. Trong thiết kế nội thất văn phòng thời trang GuLF fashion, D’ Casa quyết định không trải thảm nền như các thiết kế văn phòng thông thường thay vào đó là nên xi măng với gam màu xám đậm nhạt. Sự kết hợp hài hòa về màu sắc mang đến không gian làm việc tuyệt hảo cho nhân viên công ty.


KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI


Không gian nghỉ ngơi tại văn phòng thời trang Gulf Fashion có trang bị ghế sofa lớn và ghế lười cho nhân viên. Bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng, nhân viên công ty cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng tiếp tục làm việc để đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo công ty quyết định thiết kế nhiều không gian nghỉ ngơi trong văn phòng cho nhân viên tùy ý sử dụng. Mọi không gian nghỉ ngơi thường bố trí rất nhiều cây xanh và có thể ngắm trực tiếp ra bên ngoài.

Thiết kế không gian xanh giúp ích cho việc nghỉ ngơi
Thiết kế không gian xanh giúp ích cho việc nghỉ ngơi

Hơn nữa, các vị trí không gian nghỉ ngơi đều có phần tách rời so với không gian làm việc. Vì vậy, cho dù nhân viên khác có nghỉ ngơi, trò chuyện cũng không làm ảnh hưởng mọi người đang làm việc.

Bản thiết kế nội thất văn phòng thời trang GuLF fashion do D’ Casa thực hiện mang đến không gian làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên công ty. Việc thiết kế không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên tập trung hơn khi làm việc. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc đáng kể.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi