Công ty vận tải quốc tế là môi trường làm việc theo tiêu chuẩn nước ngoài nên các chi tiết thiết kế nội thất văn phòng đều theo phong cách hiện đại, mang hơi hướng Châu Âu. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế do D’ Casa thực hiện được khách hàng đánh giá cao. Các chi tiết thiết kế cực kỳ tinh tế và tỉ mỉ tạo môi trường làm việc tuyệt vời cho tất cả nhân viên.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI


Thiết kế nội thất văn phòng
công ty vận tải quốc tế theo phong cách hiện đại với không gian văn phòng thoáng mát, tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Tông màu chủ đạo văn phòng làm việc theo gam màu trung tính vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. Mọi chi tiết trong không gian được lấy cảm hứng từ văn phòng công ty nước ngoài.

Không gian làm việc được thiết kế tối ưu từng chi tiết để tiết kiệm không gian. Ngay cả trong khu vực làm việc vẫn có đan xen kết hợp khoảng không gian để nghỉ ngơi cho tất cả nhân viên công ty.

Thiết kế văn phòng công ty vận tải quốc tế
Thiết kế văn phòng cho công ty vận tải quốc tế

Thiết kế văn phòng làm việc phân khu rõ ràng giữa team leader và nhân viên trong team. Nếu bạn chú ý thì nhân viên sẽ cùng ngồi trên dãy bàn làm việc dài, còn trưởng nhóm sẽ ngồi ở một bàn riêng ở khu vực ngay gần đó. Thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế của D’ Casa vô cùng tinh tế.

Không gian làm việc thiết kế hiện đại
Không gian làm việc thiết kế hiện đại

Khoảng không làm việc có trồng rất nhiều cây xanh tạo môi trường làm việc lý tưởng cho mọi nhân viên. Hầu như tại vị trí ngồi của mỗi nhân viên đều có trồng những chậu cây nhỏ để tái tạo năng lượng làm việc tuyệt vời. Đây là thiết kế văn phòng hiện đại.

NỘI THẤT SANG TRỌNG


Thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế với việc sử dụng đồ nội thất hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Các thiết bị cần thiết để phục vụ công việc đều được trang bị đầy đủ tại văn phòng công ty để nhân viên tùy ý sử dụng nếu cần.

Nội thất hiện đại, tinh tế
Nội thất hiện đại, tinh tế

Trong phòng có trang trí rất nhiều kệ sách, kệ để đồ trang trí nổi bật với tông màu nâu. Hệ thống tủ đều là tủ âm tường có kết hợp kệ đồ trang trí và tủ đựng tài liệu riêng biệt. Nhân viên có thể sử dụng tủ để đựng tài liệu khi cần hoặc đựng đồ cá nhân.

Thiết kế văn phòng hợp lí, hiện đại
Thiết kế văn phòng hợp lí, hiện đại

Một điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế đó là vách ngăn chia không gian làm việc. Thay vì sử dụng tường ngăn hay kính ngăn, đội ngũ thiết kế quyết định tận dụng kệ sách, kệ đựng đồ là vách ngăn phòng. Ngoài ra còn có kết hợp thêm những thanh dọc theo đúng chiều cao không gian văn phòng để phân chia khu vực hiệu quả.

Thiết kế này cực kỳ phá cách và không có quá nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ, đa phần không gian văn phòng đều sử dụng vách ngăn phòng bằng tường hoặc bằng kính là phổ biến. Thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế cho thấy chủ đầu tư là người rất có gu thẩm mỹ và yêu thích những điều mới mẻ, khác lạ.

Thiết kế văn phòng sang trọng, ấn tượng
Thiết kế văn phòng sang trọng, ấn tượng

Trên tường có treo những bức tranh tượng hình được vẽ từ gam màu tương ứng với gam màu thiết kế không gian. Thay vì sử dụng tranh có câu nói cổ động tinh thần thì những bức tranh tượng hình giúp nhân viên tập trung làm việc hiệu quả đạt năng suất cao hơn.

Ở mỗi khu vực làm việc của nhân viên đều có tủ cá nhân đựng đồ nhỏ xinh. Thiết kế này được đánh giá rất cao mang đến sự tiện lợi cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.


KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CỰC THOÁNG


D’ Casa thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế với rất nhiều không gian thoáng để tiện cho nhân viên công ty di chuyển. Thiết kế này tạo cho tất cả nhân viên công ty không có cảm giác bị gò bó khi làm việc tại văn phòng giúp cho nhân viên luôn mong muốn đến công ty làm việc với hiệu suất cao.

Thiết kế văn phòng đẹp, khoa học, rộng rãi
Thiết kế văn phòng đẹp, khoa học, rộng rãi

Gạch ốp sàn màu xi măng giả vân đá giúp cho không gian văn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng thảm trải sàn tại văn phòng như bình thường, D’ Casa quyết được sử dụng gạch giúp cho quá trình vệ sinh văn phòng dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, thiết kế này được rất nhiều nhân viên ủng hộ vì không phải tháo bỏ giày khi đến văn phòng.

Ngoài ra, mặc dù không ngăn cách không gian văn phòng bằng tường để làm các phòng nhỏ nhưng ở mỗi cột tường gần khu vực làm việc đều có ghi rõ tên từng bộ phận trong công ty. Dựa theo chi tiết này có thể dễ dàng nhận biết từng phòng làm việc trong công ty vận tải quốc tế.

Thiết kế văn phòng hợp lí, phù hợp thực tế
Thiết kế văn phòng hợp lí, phù hợp thực tế

D’ Casa thực hiện thiết kế nội thất văn phòng công ty vận tải quốc tế được đánh giá cao. Từng chi tiết thiết kế đều vô cùng đẳng cấp và sang trọng, có sự hài hòa phù hợp với không gian chung. Từ đó, mang đến cho nhân viên không gian làm việc tuyệt vời, lý tưởng.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi