Thiết kế nội thất văn phòng Việt Thắng theo phong cách hiện đại, sáng tạo. Tổng thể thiết kế mang lại cảm giác sang trọng, trong khi đó các thiết kế nội thất từng bộ phận thể hiện sự năng động và mạnh mẽ, phù hợp với không khí văn phòng công sở.


TỔNG QUAN VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY VIỆT THẮNG


Thiết kế nội thất văn phòng công ty Việt Thắng sử dụng phong cách hiện đại, sang trọng. Đây là phong cách phù hợp với xu hướng, lại khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

Tổng thể thiết kế khá giống với những thiết kế nội thất văn phòng truyền thống tại Việt Nam. Đồng thời có nhiều chi tiết sáng tạo, mang lại cảm giác mới mẻ. Hơn nữa, đơn vị thi công vận dụng thiết kế văn phòng cao cấp, trang trọng phù hợp với vị thế công ty.


MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG VIỆT THẮNG


Thiết kế nội thất văn phòng công ty Việt Thắng sử dụng các màu tươi sáng. Trong đó bao gồm màu trắng và màu vàng nâu của gỗ. Các màu sắc này được kết hợp với nhau, tạo không gian hài hòa và sang trọng.

Cách bố trí màu sắc thống nhất và hài hòa cho từng khu vực cùng đồ nội thất làm văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Màu sắc được sử dụng đồng bộ, có tính nhất quán cao. Từ đó tạo vẻ đẳng cấp, thể hiện vị thế tập đoàn lớn.


ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY VIỆT THẮNG


Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty thu được nhờ ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo. Những khung cửa sổ bằng kính rộng lớn, đón ánh nắng mặt trời chiếu vào văn phòng. Cùng với những vách kính trong suốt, được phân bố trên các bức tường, các cánh cửa trong văn phòng.

Thiết kế sử dụng nhiều vách kính
Thiết kế sử dụng nhiều vách kính trong suốt để đón ánh sáng xuyên qua

Cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khắp mọi nơi trong văn phòng theo cách khoa học, hợp lý nhất. Các loại đèn chủ yếu là đèn âm trần, giúp tỏa sáng hơn cũng như tạo cảm giác gọn gàng cho không gian, giúp văn phòng nhìn rộng và cao hơn.


ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY VIỆT THẮNG


Thiết kế nội thất văn phòng Việt Thắng chủ yếu sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ, bao gồm gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp. Ngoài ra còn có chất liệu sắt sơn tĩnh điện, bê tông và kính.

Tất cả những chất liệu trên đều là chất liệu hiện đại, phù hợp xu hướng và dễ ứng dụng. Bên cạnh đó có nhiều chất liệu dễ tìm với giá trị tối ưu nhất cho ngân sách, mà đảm bảo tính hiệu quả và sự trang trọng, lịch sự.


CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VIỆT THẮNG


Theo yêu cầu của công ty Việt Thắng, đơn vị thiết kế và thi công trang trí nội thất văn phòng chỉn chu và nghiêm túc. Những chi tiết và vật dụng trang trí được điểm xuyết, đặt ở những vị trí nhất định, vừa khéo léo vừa đúng mực.


THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VIỆT THẮNG THEO TỪNG PHÒNG BAN/KHU VỰC


Bố cục nội thất văn phòng công ty Việt Thắng chia ra thành nhiều phòng ban, khu vực khác nhau. Cách phân chia tùy theo mục đích sử dụng căn phòng cũng như đặc thù công việc hay địa vị trong công ty.


SẢNH LỄ TÂN VĂN PHÒNG VIỆT THẮNG


Sảnh lễ tân của văn phòng công ty Việt Thắng rất rộng lớn và thoáng đãng. Đơn vị thi công nội thất sử dụng màu vàng nâu của gỗ kết hợp với màu trắng cùng màu vàng nhạt cho thiết kế. Những màu này giúp sảnh có vẻ càng rộng và sang trọng hơn.
Tại sảnh bố trí nhiều cây xanh để trang trí, làm đẹp. Những cây xanh này giúp văn phòng trông mỹ quan hơn và tạo bầu không khí trong lành.

Thiết kế sảnh lễ tân rất rộng lớn và thoáng đãng
Thiết kế sảnh lễ tân rất rộng lớn và thoáng đãng

Tại sảnh bố trí nhiều cây xanh để trang trí, làm đẹp. Những cây xanh này giúp văn phòng trông mỹ quan hơn và tạo bầu không khí trong lành.


VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY VIỆT THẮNG


Văn phòng giám đốc công ty Việt Thắng có diện tích rộng lớn và được thiết kế theo phong cách sang trọng, cao cấp. Bàn làm việc giám đốc được đặt ở vị trí nổi bật và bố cục trang trọng.

Văn phòng giám đốc thiết kế theo phong cách sang trọng
Văn phòng giám đốc thiết kế theo phong cách sang trọng

Ngay phía sau bàn làm việc giám đốc là bức tường ốp gỗ cùng với logo công ty, được đặt ngay bên dưới ánh đèn chiếu sáng. Cách bố trí thể hiện thương hiệu doanh nghiệp và làm tôn lên vị thế của Việt Thắng. Hơn nữa nhờ bố cục đối xứng đã làm cho văn phòng giám đốc trở nên quyền lực hơn.


PHÒNG LÀM VIỆC NHÂN VIÊN


Phòng làm việc nhân viên được bố trí gọn gàng và ngăn nắp. Đơn vị thi công sử dụng bàn làm việc chung hình chữ nhật cho phòng nhân viên.

Thiết kế văn phòng cao cấp
Thiết kế phòng làm việc nhân viên gọn gàng và ngăn nắp

Đây là loại bàn làm việc chân sắt mặt gỗ điển hình ở nhiều văn phòng. Mọi nhân viên cùng chia sẻ không gian làm việc trên cùng chiếc bàn, giúp quá trình tương tác dễ dàng, hiệu quả hơn. Các thiết bị nội thất được bổ sung đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu công việc.


THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP CÔNG TY VIỆT THẮNG


Thiết kế nội thất phòng họp công ty Việt Thắng sang trọng và cao cấp. Thiết kế phòng họp có diện tích tương đối lớn và rộng rãi, cung cấp nơi ngồi thảo luận, bàn bạc cho nhiều người.

Công ty lựa chọn loại bàn phòng họp hình chữ nhật và có chiều dài vượt trội. Ghế phòng họp là loại ghế chân quỳ, được xếp thành 4 hàng khác nhau. Bàn và ghế phòng họp được bố trí đối xứng và ngăn nắp, mang lại không khí nghiêm túc cho phòng họp.

Phòng họp sang trọng
Phòng họp sang trọng

Một số hình ảnh thực tế khi đang thi công của công trình

Thiết kế văn phòng đẹp cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp đẹp

Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại

Thiết kế văn phòng cao cấp sang trọng

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Thiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc công ty chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc công ty chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng
Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng

Trên đây là thiết kế nội thất văn phòng Việt Thắng. Toàn bộ thiết kế ghi điểm nhờ sự hiện đại và sang trọng. Để khám phá kỹ lưỡng từng chi tiết trong thiết kế, xin mời các bạn truy cập tại dcasa.vn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng từ Nội thất cao cấp D'Casa tại dcasa.vn qua số hotline: 0987.696.686
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi