Thiết kế phòng giám đốc là một trong những hạng mục quan trọng tại công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, đây là những người lãnh đạo, người đưa ra chiến lược phát triển cho toàn bộ doanh nghiệp. Không gian phòng giám đốc nên đề cao sự riêng tư mang đến sự tập trung trong quá trình làm việc. Hạng mục thiết kế phòng giám đốc công ty VINET do D’ Casa thực hiện đảm bảo 3 yếu tố tiện nghi, chất lượng và đẳng cấp.

Thiết kế phòng giám đốc VINET


Thiết kế phòng giám đốc thường khó hơn so với việc thiết kế văn phòng làm việc. Khi thiết kế phòng giám đốc cần chú ý những điều sau:

Lựa chọn nội thất phù hợp


Nội thất trang trí trong phòng phải đảm bảo phù hợp với không gian phòng làm việc. Xu hướng thiết kế hiện nay đó là dùng đồ nội thất thông minh đa năng 2 in 1, 3 in 1 để thuận tiện khi sử dụng. Hơn nữa, sử dụng đồ nội thất thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc đáng kể.

Thiết kế phòng giám đốc công ty VINET
Thiết kế phòng giám đốc công ty VINET

Màu sắc phòng làm việc phù hợp


Không gian phòng làm việc nói chung và phòng giám đốc nói riêng không nên sử dụng gam màu quá tốt. Những gam màu sáng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các gam màu sáng sẽ giúp không gian phòng rộng hơn và sang trọng hơn rất nhiều. Thêm nữa, sử dụng gam màu sáng để thiết kế văn phòng sẽ không bao giờ lỗi mốt.
Ngoài ra, bạn cần chú ý thiết kế nội thất văn phòng cũng phải có tông màu tương ứng. Đồ nội thất có thể có màu kem, màu vàng, màu xám nhạt,...

Tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để


Khi thiết kế văn phòng làm việc, bạn hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để. Điều này không chỉ giúp bạn có được không gian làm việc đầy năng lượng mà còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Nhờ đó, tinh thần làm việc của giám đốc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng giám đốc công ty VINET sang trọng, đẳng cấp


Thiết kế phòng giám đốc công ty VINET được thực hiện bởi D’ Casa. Không gian phòng giám đốc với diện tích rộng, tông màu chủ đạo là tông màu nâu tạo cho tất cả mọi người một cảm giác sang trọng và bề thế khi vào phòng.
Thêm nữa, trong phòng còn có một bộ bàn ghế lớn dành cho việc họp hay trao đổi công việc công ty. Thiết kế này cực kỳ thuận tiện và mang tính ứng dụng rất cao.

Thiết kế nội thất văn phòng VINET
Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty VINET

Không gian phòng tràn ngập ánh sáng


Điều ấn tượng nhất trong thiết kế phòng giám đốc công ty VINET đó là không gian phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Những ô cửa kính to cho phép đón ánh sáng tự nhiên vào phòng. Ngoài ra, hệ thống rèm cửa được trang bị để sử dụng những ngày trời quá nắng, quá chói.

Thiết kế không gian tràn ngập ánh sáng
Thiết kế không gian tràn ngập ánh sáng

Ngay sau bàn làm việc của giám đốc sẽ là bức bình phong và các hộc để đồ trang trí. Trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, bất kỳ không gian phòng giám đốc nào cũng đều có bức bình phong được dùng để trang trí thế này. Đây được coi là thiết kế nhằm thể hiện uy quyền của người đứng đầu doanh nghiệp.

Sử dụng bộ sofa cao cấp để tiếp khách


Công việc của người đứng đầu doanh nghiệp thường sẽ phải tiếp khách rất nhiều. Vì vậy, trong thiết kế phòng giám đốc công ty VINET sẽ có trang bị thêm một bộ ghế sofa cao cấp. D’ Casa đã rất tinh tế khi đưa ra thiết kế trang bị này. Bộ ghế sofa là ghế dạng thấp kết hợp với bàn tròn ở chính giữa vô cùng sang trọng.

Bộ sofa phòng khách cao cấp
Bộ sofa tiếp khách cao cấp

Hệ thống đèn chiếu sáng âm trần


Điểm đặc biệt trong thiết kế phòng giám đốc công ty VINET đó là hệ thống đèn chính sử dụng trong phòng đều là đèn âm trần. Thiết kế này giúp không gian làm việc thêm phần ấn tượng và không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Ngoài ra, D’ Casa còn sử dụng thêm một số đèn trang trí tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng làm việc.
Trên tường còn ốp thêm những mảng vân đá lớn cực kỳ ấn tượng. Bức tường vân đá có hình tròn nằm ở chính giữa là biểu trưng cho mặt trời, cho vầng thái dương luôn chiếu sáng mỗi chúng ta. Thiết kế này của D’ Casa rất được đánh giá cao.

Thiết kế văn phòng hiện đại Công ty VINET
Thiết kế văn phòng hiện đại Công ty VINET

Rất nhiều chi tiết trang trí quanh phòng


Với thiết kế phòng giám đốc lần này, D’ Casa có sử dụng nhiều chi tiết trang trí quanh phòng. Có rất nhiều kệ sách được thiết và các vị trí để đồ trang trí thích hợp cho việc trưng bày bằng khen, các giải thưởng mà công ty đã đạt được.
Thêm vào đó, phần sàn phòng có trải thảm đã giúp cho không gian phòng giám đốc càng thêm sang trọng. Màu sắc trong phòng được kết hợp hài hòa thể hiện rõ uy quyền của người đứng đầu doanh nghiệp.

Nhiều cho tiết trang trí sang trọng
Nhiều chi tiết trang trí sang trọng

D’ Casa là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng giám đốc công ty VINET. Thiết kế của D’ Casa được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ và việc trang trí không gian. Thiết kế này giúp mang đến những nguồn năng lượng tích cực trong suốt quá trình làm việc.
Dịch vụ thiết kế do D’ Casa thực hiện luôn đảm bảo sự đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Nếu có nhu cầu thiết kế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với D’ Casa để được tư vấn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:
Website: dcasa.vn
Hotline: 0987.696.686
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi