Thiết kế phòng họp hiện đại

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thiết kế phòng họp hiện đại đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi việc thiết kế phòng họp đẹp không chỉ nâng tầm thương hiệu mà còn mang lại không gian tiện nghi cho nhân viên. Từ đó, năng suất lao động tăng cao, mang lại nhiều lợi nhuận thiết thực với công ty. Mời bạn đọc ngay bài viết do D'Casa cung cấp để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Tầm quan trọng khi thiết kế phòng họp hiện đại

Thiết kế phòng họp hiện đại đang được xem là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Bởi đây chính là nơi diễn ra những cuộc họp, phổ biến đường lối của doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng có cơ hội thảo luận, đưa ra những phương án phát triển.
Phòng họp là nơi gặp gỡ các đối tác cũng như bàn bạc công việc nội bộ
Phòng họp là nơi gặp gỡ các đối tác cũng như phổ biến các đường lối của doanh nghiệp
Không những vậy, phòng họp còn là nơi tổ chức hội nghị, báo cáo tổng kết. Từ đó, những kết quả đạt được sau thời gian dài phấn đấu được ghi nhận. Đặc biệt, các đối tác kinh doanh quan trọng cũng sẽ tụ họp tại địa điểm này.

Diện tích phòng họp cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Khi thiết kế nội thất phòng họp cũng cần đặc biệt lưu tâm đến diện tích. Điều này nằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhân sự, tổ chức doanh nghiệp.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Tùy vào nhu cầu thực tế doanh nghiệp sẽ thiết kế diện tích phòng họp cụ thể
Trên thực tế, có 3 loại phòng họp là nhỏ, vừa và lớn tương ứng với các tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể:
● Phòng họp nhỏ có tiêu chuẩn diện tích tối thiểu 20m2, khi thiết kế phòng họp nhỏ cần đảm bảo chứa được tối đa 10 đến 20 người.
● Phòng họp vừa có tiêu chuẩn diện tích tối thiểu 40m2, chứa được tối đa 20 đến 50 người.
● Phòng họp lớn có tiêu chuẩn diện tích tối thiểu 0.8m2/người, chứa được tối đa 50 đến 100 người.

Lưu ý khi thiết kế nội thất trong phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng cũng trở thành vấn đề đặc biệt quan trọng. Đó điển hình là các mẫu bàn ghế đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, quy mô của từng doanh nghiệp. Muốn kiến tạo không gian thoáng đãng, sang trọng, hiện đại bạn nên lưu tâm tới những vấn đề sau:
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Thiết kế nội thất cho văn phòng cần tạo được điểm nhấn và đảm bảo công năng sử dụng
● Nội thất văn phòng cần tạo được điểm nhấn nhằm quảng bá hình ảnh công ty cũng như mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.
● Đảm bảo công năng và mục đích sử dụng, hỗ trợ cho buổi họp diễn ra thành công, thuận lợi nhất.
● Mang đến nét đẹp thẩm mỹ, hướng tới tổng thể hài hoà và cân xứng.
● Tạo sự thoải mái nhất cho những người tham gia cuộc họp.

Hé lộ mẫu thiết kế phòng họp mang nét đẹp hiện đại, sang trọng

Bạn đang “bí” ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại, chưa biết cách sắp xếp bố cục? Đừng lo, tất cả sẽ được gợi mở chi tiết với thông tin và hình ảnh dưới đây:
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
mẫu thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng D'Casa
Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng
Bạn có thể tham khảo mẫu phòng họp có máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Bên cạnh đó còn là bộ bàn ghế cao cấp nâng tầm doanh nghiệp, mang đến cái nhìn sang trọng. Hơn hết, đây cũng trở thành điểm nhấn tuyệt vời, tạo ấn tượng cho bất cứ ai khi đặt chân tới.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Phòng họp có điểm nhấn là bộ bàn ghế cao cấp
Phòng họp ngập tràn ánh sáng
Gợi ý tiếp theo dành cho bạn chính là thiết kế phòng họp tận dụng ánh sáng tự nhiên. Việc này giúp tăng sự kết nối với không gian bên ngoài, mang tới sự thông thoáng. Đồng thời, chúng còn giảm sự căng thẳng, kích thích tư duy, trí sáng tạo mang lại hiệu quả lao động tối ưu.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Mẫu phòng họp kết hợp với ánh sáng tự nhiên
Thiết kế phòng họp bằng cách bố trí nhiều cây xanh
Đây là kiểu phòng họp được nhiều công ty hướng tới vì mang lại sự thư thái, dễ chịu. Hơn hết, mảng xanh tự nhiên còn tạo điểm nhấn cho không gian, tô điểm hài hoà, trang nhã. Đặc biệt, những người tham gia thảo luận, ký kết luôn trong tâm thế thoải mái nhất.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Mẫu phòng họp có nhiều cây xanh
Thiết kế phòng họp đơn giản nhưng không đơn điệu
Phòng họp chỉ có bộ bàn ghế, tranh ảnh mang đến nét đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu. Những vật dụng đều phát huy tốt công năng, giúp mọi người tập trung làm việc, tránh xao nhãng. Nhờ đó, hiệu quả lao động cũng thu về mức tối đa.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Mẫu phòng họp đơn giản
Mẫu phòng họp có tường tone màu gỗ
Vẫn là những nội thất cơ bản như bàn, ghế nhất định phải có. Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở chỗ màu sắc của tường là tone gỗ mang tới sự sang trọng. Dù nhìn ở bất cứ góc cạnh nào cũng tạo nên nét đẹp chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo cho mỗi cá nhân.
Thiết kế phòng họp hiện đại sang trọng cần lưu ý điều gì?
Phòng họp có tường tone màu gỗ
Tuỳ vào từng không gian, diện tích cụ thể bạn sẽ chọn kích thước nội thất cho phù hợp. Đây chắc chắn sẽ trở thành gợi ý hay dành cho mỗi doanh nghiệp.
Trên đây là những mẫu thiết kế phòng họp hiện đại tiêu biểu. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu về những tiêu chuẩn thiết kế phòng họp hoặc còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy kết nối tới D'Casa để được hỗ trợ.
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi