Công ty may mặc Bắc Giang có tuổi đời thành lập và hoạt động gần 50 năm. Đây là một công ty lớn và lâu đời tại Việt Nam. Do đó phong cách thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang có phần thiên hướng truyền thống. Hơn nữa, do đặc thù công việc mà văn phòng được thiết kế trang trọng và nhã nhặn, thể hiện sự lịch lãm vô cùng cuốn hút, khiến bạn khó lòng bỏ qua.

Tổng quan thiết kế nội thất văn phòng công ty may mặc Bắc Giang


Công ty may mặc Bắc Giang lựa chọn phong cách thiết kế nội thất trang trọng và lịch lãm cho không gian văn phòng. Tổng thể thiết kế là sự pha trộn đầy khéo léo giữa các đường nét hiện đại và màu sắc truyền thống, cổ điển nhưng không quá cũ kỹ, xa xưa.

Thiết kế nội thất văn phòng may mặc Bắc Giang
Thiết kế nội thất văn phòng may mặc Bắc Giang

Chính vì thế mà thiết kế nội thất văn phòng mang dáng vẻ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của công ty. Hơn nữa nhờ không gian các phòng đều rộng rãi, nên cách thiết kế đem lại cảm giác bề thế và tạo dựng một thiết kế nội thất cao cấp vượt trội.

Màu sắc thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang


Bản thiết kế nội thất văn phòng công ty may mặc Bắc Giang không sử dụng quá nhiều màu sắc. Hầu hết các không gian chỉ sử dụng tối đa 3 màu sắc. Trong đó có màu trắng pha xám làm chủ đạo, với màu nâu cánh gián của gỗ làm màu kết hợp và một gam màu khác làm điểm nhấn.

Văn phòng chỉ sử dụng 3 màu sắc
Văn phòng chỉ sử dụng tối đa 3 màu sắc đơn giản

Chất liệu nội thất văn phòng công ty may mặc Bắc Giang


Hầu hết vật dụng nội thất trong văn phòng của công ty may mặc Bắc Giang được làm từ gỗ, bao gồm cả gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp. Bàn, ghế, tủ được làm từ gỗ. Ngay cả sàn hay tường cũng được ốp tấm gỗ, với tông màu tương tự.

Chi tiết văn phòng được làm bằng gỗ
Chi tiết văn phòng được làm bằng gỗ tự nhiên

Hay những tấm lam gỗ độc đáo, được sử dụng làm các vách ngăn sáng tạo giữa những khu vực trong văn phòng đều gây ấn tượng mạnh cho người xem. Trong khi đó sàn gỗ tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho đôi chân khi bước lên trên, lại vừa sang trọng và tinh tế.

Vách ngăn được làm bằng gỗ tự nhiên
Vách ngăn được làm bằng gỗ tự nhiên

Ngoài ra còn có chất liệu da thật cao cấp được sử dụng cho nhiều đồ dùng nội thất nhất định. Dù là gỗ hay da đều có màu trầm và thiên hướng cổ điển, tạo cảm giác sang trọng và quý phái cho không gian nội thất.

Bên cạnh đó còn có chất liệu kính được sử dụng cho mặt bàn trà hay những cánh tủ trang trí. Chất liệu kính dưới sự trợ giúp của ánh đèn điện đã tạo nên các hiệu ứng ánh sáng đặc sắc, làm tôn lên vẻ sang quý và quyền uy, sự giàu có và tiện nghi.

Thiết kế nội thất từng không gian trong văn phòng công ty may mặc Bắc Giang


Mỗi khu vực trong không gian văn phòng công ty đều được thiết kế và bố trí chỉn chu. Cách thiết kế ở mỗi nơi khác nhau mang những điểm đặc trưng phù hợp với mục đích sử dụng phòng:

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc công ty may mặc Bắc Giang


Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc công ty may mặc Bắc Giang sang trọng và đẳng cấp. Phong cách thiết kế nội thất luxury xa hoa, thể hiện vị thế và quyền lực của người lãnh đạo một doanh nghiệp lớn.

Thiết kế phòng giám đốc công ty may mặc Bắc Giang
Thiết kế phòng giám đốc công ty may mặc Bắc Giang

Tổng thể thiết kế mang màu sắc truyền thống, nhưng có sự kết hợp khéo léo với những nét cách tân hiện đại. Vì thế tạo nên một tổng thể đẹp đẽ và cao cấp, lại vừa nhã nhặn và lịch sự, phù hợp với nét đặc trưng của một đơn vị chuyên về thời trang cao cấp.

Nối thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng họp công ty may mặc Bắc Giang


Để phục vụ cho nhu cầu công việc, công ty may mặc Bắc Giang thiết kế nhiều phòng họp với những quy mô và vị trí khác nhau. Mỗi căn phòng đều có sự tương đồng lẫn khác biệt trong cách thiết kế nội thất, để phù hợp hơn với đặc điểm của mỗi nơi.

Ví dụ như phòng họp diện tích lớn, là nơi để diễn ra những hội nghị quan trọng, có tính quyết định của công ty được thiết kế xa hoa và phô trương. Bàn phòng họp có kích thước lớn và bề thế. Trần phòng họp được ốp tấm gỗ với đường nét thiết kế hết sức độc đáo.

Nội thất phòng họp công ty may mắc
Nội thất phòng họp công ty may mắc

Nội thất phòng họp cty may mặc

Trong khi đó những phòng họp nhỏ hơn, thường là nơi để phát triển các ý tưởng, sáng kiến trong thiết kế sản phẩm mới của công ty được trang trí với mục đích tạo điều kiện phát huy sự sáng tạo.

Trong phòng bày biện nhiều trang phục khác nhau, để làm tư liệu cho quá trình làm việc. Bàn phòng họp này có kích thước nhỏ hơn để phục vụ cho số lượng người tương đối ít. Toàn thể thiết kế đơn giản và hiện đại hơn, nhưng vẫn mang nét đặc trưng của tổng thể thiết kế nội thất chung.

Thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang
Thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang
Thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang

Một số không gian khác


Ngoài những khu vực quan trọng trên, văn phòng công ty may mặc Bắc Giang còn thiết kế nhiều khu thảo luận và tương tác giữa các nhân viên công ty. Những khu vực này được thiết kế khá trẻ trung và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn cho mọi người.

Thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

thiết kế nội thất văn phòng


thiết kế văn phòng đẹp

Trên đây là thiết kế văn phòng công ty may mặc Bắc Giang. Đây là một mẫu thiết kế đậm nét sang trọng, giàu có và khẳng định đẳng cấp vượt trội của công ty. Để khám phá kỹ hơn về những thiết kế tương tự, xin mời bạn tham khảo tại dcasa.vn hoặc thông qua số hotline: 0987.696.686 để nhận tư vấn của Nội thất cao cấp D'Casa.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi