Công trình thiết kế văn phòng công ty phụ tùng AUTO Care là dạng văn phòng sở hữu diện tích lớn với hai tầng lầu. Chủ đầu tư cần giải pháp thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhằm mang đến không gian tiện nghi cho nhân viên và tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin cụ thể về mẫu thiết kế không gian nội thất của đơn vị AUTO Care để mọi người tham khảo

Bản thiết kế văn phòng công ty phụ tùng AUTO Care


Bản vẽ mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng được chia thành hai bản với hai tầng làm việc của AUTO Care. Trên bản thiết kế sẽ thể hiện công năng cụ thể của từng khu vực, vị trí theo đúng yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư. Dưới đây là từng bản vẽ của mỗi tầng của công ty:

Bản vẽ thiết kế auto care
Bản thiết kế văn phòng thứ nhất

Bản vẽ thứ nhất thể hiện các khu vực như lễ tân, ba phòng làm việc chính và hai phòng họp, tiếp khách lớn nhỏ. Bên cạnh đó, vị trí thang máy, phòng vệ sinh và cầu thang cũng được vẽ chi tiết.
Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc thứ hai của công ty AUTO Care bao gồm không gian lễ tân, phòng làm việc rộng lớn của giám đốc, phòng họp, tiếp khách lớn. Cùng với đó, tầng này cũng có thang máy, phòng vệ sinh và cầu thang bộ giống với bản thứ nhất.

Bản thiết kế văn phòng auo care
Bản vẽ mặt bằng thứ hai của AUTO Care

Phong cách thiết kế theo từng khu vực trong văn phòng công ty phụ tùng AUTO Care


AUTO Care sở hữu phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, đẳng cấp với nội thất cao cấp, sang trọng. Tông màu chủ đạo của không gian công ty là sự kết hợp giữa sắc trắng, ghi, đen và vàng tạo sự ấn tượng,độc đáo cho văn phòng. Các khu vực của công ty đều được thiết kế trong phòng riêng trừ khu lễ tân. Sau đây là thiết kế của từng khu vực trong công ty phụ tùng AUTO Care.

Khu vực lễ tân đơn giản, tinh tế


Quầy lễ tân của công ty được đặt ở cả hai tầng lầu tạo sự thuận tiện cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc. Khu vực lễ tân được coi là bộ mặt của công ty nên được bố trí đối diện với cầu thang bộ và thang máy. Mọi người chỉ cần đi đến văn phòng của AUTO Care là sẽ thấy ngay bộ phận lễ tân tiếp đón.

Khu vực lễ tân hiện đại Auto Care
Khu vực lễ tân hiện đại

Tại khu vực này, đơn vị thi công thiết kế bàn làm việc có mặt đá tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Tại đây còn được trang bị hai ghế sofa đơn da nâu nhằm tạo sự thoải mái khi khách hàng đến với công ty. Hơn nữa, với thiết kế kính bản to cho tường còn mang đến tầm nhìn tuyệt vời cho mọi người. Bề mặt tường sau quầy lễ tân được thiết kế ấn tượng, độc đáo với các đường nét phát sáng.

Thiết kế văn phòng làm việc của AUTO Care


Các văn phòng làm việc của đơn vị hầu hết đều được thiết kế riêng. Hiện tại, công ty thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với 3 phòng trung bình cho nhân viên và 1 phòng rộng lớn cho giám đốc.

Văn phòng làm việc sử dụng bàn chữ T
Văn phòng làm việc sử dụng bàn hình chữ T

Ba phòng nhỏ hơn được thiết kế nội thất khá giống nhau với vật dụng đầy đủ tiện nghi. Đầu tiên phải kể tới bàn làm việc bằng gỗ nâu với kiểu dáng chữ T tạo không gian làm việc tiện lợi. Phần đầu ngang của bàn là bàn làm việc kết hợp với ghế tự xoay, còn phần dọc của bàn với hai ghế ngồi hai bên có thể làm nơi giao tiếp với nhân viên hoặc đối tác.

Khu vực tiếp khách và ghế sofa
Không gian phòng còn có bộ bàn ghế sofa cao cấp để tiếp khách

Phòng làm việc nhỏ còn có khu vực tiếp khách cực kỳ sang trọng và cao cấp. Tại đây sẽ có bàn tiếp khách và ghế sofa dài, sofa đơn tiện lợi, êm ái. Bên cạnh đó, không gian còn được trang bị tủ đựng tài liệu và tranh trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.

Văn phòng giám đốc có diện tích rộng lớn
Văn phòng giám đốc có diện tích rộng lớn

Văn phòng rộng lớn của giám đốc được thiết kế bàn làm việc hình chữ nhật rộng lớn màu đen bóng tạo cảm giác đẳng cấp, quyền lực. Cùng với đó, văn phòng được trang bị bộ bàn ghế sofa rộng lớn và bộ bàn ghế dài. Không gian phòng còn được điểm nhấn bởi những kệ trang trí tuyệt đẹp, cổ kính.

Thiết kế phòng họp hiện đại


Khu vực họp của công ty phụ tùng AUTO Care được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, sang trọng và đầy đủ thiết bị. Các phòng họp/ tiếp khách của đơn vị đều có bàn dài với nhiều ghế tựa tạo không gian họp thuận tiện. Bên cạnh đó, phòng còn được trang bị màn hình chiếu hỗ trợ quá trình thảo luận, thuyết trình diễn ra tốt hơn. Hệ thống ánh sáng của phòng được thiết kế với các đèn âm trần ánh sáng trắng tạo phong cách hiện đại.

Phòng họp sang trọng
Phòng họp sang trọng

Khu vực vệ sinh của công ty cũng được thiết kế tông màu phù hợp với các không gian khác. Trong phòng này có bồn rửa mặt, toilet cao cấp và luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, không gian được cung cấp ánh sáng từ bộ đèn rủ xuống tạo sự khác biệt, độc đáo.

Phòng vệ sinh tiện nghi
Phòng vệ sinh tiện nghi

Một số hình ảnh khác của văn phòng AUTO Care:

Thiết kế phòng họp sang trọng Auto Care
Thiết kế phòng họp sang trọng Auto Care

Khu lễ tân tại Auto Care
Khu lễ tân AUTO Care


Khu họp rộng rãi
Khu họp rộng rãi

Văn phòng cao cấp tại Auto care
Văn phòng cao cấp

Phòng làm việc có nội thất cao cấp
Nội thất cao cấp của phòng làm việc

Phòng tiếp khách cao cấp Auto Care
Phòng tiếp khách cao cấp

Phòng vệ sinh cao cấp
Phòng vệ sinh cao cấp

Bàn làm việc đa năng
Bàn làm việc đa năng

Khu vực chờ của công ty
Khu vực chờ của công ty

Hành lang văn phòng Auto Care
Hành lang văn phòng Auto Care

Trên đây, bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế văn phòng công ty phụ tùng AUTO Care. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì hãy liên hệ với D’Casa để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua kênh:
Website: dcasa.vn
Hotline: 0987.696.686
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi