Đối với những tập đoàn lớn, văn phòng được ví như “bộ mặt”. Một văn phòng đẹp sẽ nâng tầm đẳng cấp của tập đoàn. Vì vậy, các đơn vị luôn chú trọng kiến tạo một văn phòng đẹp, sang trọng để xứng tầm. Tập đoàn BSH Group cũng vậy. Thiết kế văn phòng tập đoàn BSH Group không chỉ đảm bảo các công năng mà còn ghi điểm bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Tổng quan về phong cách thiết kế văn phòng tập đoàn BSH Group


Thiết kế văn phòng BSH Group
Thiết kế văn phòng tập đoàn BSH Group sang trọng

Tập đoàn BSH Group có đội ngũ nhân viên đông đảo. Văn phòng tập đoàn cũng thường xuyên phải đón tiếp khách hàng, đối tác. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm được phong cách phù hợp.
Với ý tưởng kiến tạo một không gian làm việc vừa mang lại cảm hứng cho nhân viên vừa tạo ấn tượng với đối tác, phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được lựa chọn. Đây là phong cách được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay.
Với phong cách hiện đại, văn phòng tập đoàn BSH Group được phân bổ không gian một cách hợp lý. Văn phòng sẽ có khu vực đón tiếp khách, phòng làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc và khu vực thư giãn. Mỗi khu vực sẽ có những điểm nhấn riêng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa về mặt tổng thể.

Màu sắc trong thiết kế văn phòng tập đoàn BSH Group


Văn phòng được thiết kế với nhiều màu sắc
Văn phòng sử dụng nhiều màu sắc

Về màu sắc, văn phòng tập đoàn BSH Group lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau. Các màu sắc được phối tương phản để gia tăng ấn tượng cho văn phòng. Tông màu trắng, vàng, xanh, đen xen kẽ tạo nên hiệu ứng mạnh.

Sử dụng tông màu tương phản đan xen nhau
Văn phòng sở hữu những tông màu tương phản

Bàn, kệ, tủ tài liệu của văn phòng sẽ lựa chọn tông màu trắng. Tương phản với trắng là màu đen của ghế, máy tính và các đèn trang trí. Hệ khung các vách kính cũng sử dụng tông đen. Những bức tường trong văn phòng sẽ đan xen gam màu xanh pha tím, trắng và vàng.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn BSH Group


Bàn làm việc đặt gần cửa sổ
Bàn làm việc đặt gần cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn BSH Group chú trọng yếu tố ánh sáng. Nguồn sáng trong văn phòng đảm bảo cân đối giữa ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo. Đối với ánh sáng nhân tạo, đèn trong văn phòng sẽ sử dụng nhiều loại khác nhau để đảm bảo cả mục đích trang trí. Ngoài đèn âm trần sẽ là các đèn rọi, đèn thả trần.

Thiết kế văn phòng với nhiều ánh sáng
Nhiều thiết bị đèn được trang trí để đảm bảo nguồn sáng cho văn phòng

Bên cạnh các thiết bị đèn, văn phòng tập đoàn BSH Group sẽ tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Hệ thống cửa kính sẽ giúp lấy sáng ngoài trời vào văn phòng. Để đảm bảo điều tiết ánh sáng tự nhiên, các khu vực cửa kính sẽ lắp đặt rèm.

Cách trang trí văn phòng tập đoàn BSH Group


Phong cách trang trí đẹp mắt
Phong cách trang trí văn phòng ấn tượng

Để thiết kế văn phòng đẹp không thể thiếu mục trang trí. Đối với văn phòng tập đoàn BSH Group, các hạng mục trang trí tập trung chính vào cây xanh và tranh tường. Cây xanh đảm bảo len lỏi trong mọi phòng ban để tạo cảm giác không gian làm việc tràn đầy sức sống.

Cây xanh trang trí tại không gian làm việc chung
Cây xanh trang trí tại không gian làm việc chung

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, cây xanh được đặt trong những khu vực thiết kế sẵn. Khu vực trồng cây kết hợp với tủ đựng tài liệu nên vừa đảm bảo văn phòng ngăn nắp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thiết kế văn phòng nhiều cây xanh
Thiết kế văn phòng nhiều cây xanh

Ngoài cây xanh, văn phòng BSH Group còn ấn tượng bởi những bức tường truyền cảm hứng. Những họa tiết trang trí, những câu nói thúc đẩy tinh thần làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng BSH Group theo từng phòng ban/khu vực


Thiết kế văn phòng hiện đại tập đoàn BSH Group chia ra làm nhiều phòng ban khác nhau bao gồm: Lễ tân, phòng làm việc chung, phòng làm việc của giám đốc, phòng họp, phòng thư giãn …

Khu vực lễ tân


Khu vực lễ tân của BSH Group
Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân văn phòng BSH Group thiết kế sang trọng và hiện đại. Quầy lễ tân được làm từ chất liệu đá bóng đẹp kết hợp với gỗ để tăng điểm nhấn. Quầy sau lễ tân được ốp gỗ và gắn bản đồ trang trí.

Khu vực tiếp khách của BSH Group
Khu vực tiếp khách của BSH Group
Khu vực lễ tân có các ghế sofa để khách ngồi đợi và tivi treo tường dành cho mục đích trình chiếu. Ghế sofa sử dụng tông xanh coban. Logo tập đoàn được gắn nổi bật tại khu vực tường với lớp nền xanh từ cây giả trang trí.

Phòng làm việc chung


Phòng làm việc chung của BSH Group
Phòng làm việc chung của BSH Group

Khu vực làm việc chung sắp xếp nhiều dãy bàn. Phòng làm việc chung được trang bị đầy đủ các thiết bị cho nhân viên gồm máy tính, hộc để tài liệu, ghế tựa xoay. Cây xanh được trang trí cho từng dãy bàn để tạo cảm giác môi trường làm việc thân thiện.
Mỗi bức tường đều được vẽ các khẩu hiệu thúc đẩy tinh thần
Điểm nhấn của khu vực làm việc chung, các bức tường được vẽ các khẩu hiệu thúc đẩy tinh thần làm việc. Phòng làm việc chung có cửa kính để ngắm view bên ngoài.

Phòng giám đốc


Thiết kế phòng giám đốc BSH Group
Phòng giám đốc thiết kế đơn giản mà sang trọng

Phòng giám đốc thiết kế đơn giản mà sang trọng. Phòng được trang bị bàn làm việc, tủ trang trí, tivi, máy pha cafe. Phòng giám đốc thoáng đãng nhờ thiết kế hệ cửa kính.

Phòng họp


Thiết kế phòng họp BSH Group
Phòng họp BSH Group

Các họp của tập đoàn có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng. Phòng gồm bàn họp gỗ sang trọng, ghế xoay, tivi treo tường.

Không gian phòng họp BSH Group
Không gian phòng họp

Thiết kế phòng họp đơn giản
Phòng họp thiết kế tối giản

Thiết kế phòng training nhân sự
Thiết kế phòng training nhân sự

Khu vực thư giãn


Khu vực thư giãn tại BSH Group
Khu vực thư giãn tại BSH Group

Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn BSH Group có khu vực thư giãn. Đây là khu vực để nhân viên có thể thư giãn giữa giờ, lấy lại tinh thần làm việc. Khu vực được trang bị bàn bi lác và các ghế ngồi thư giãn.

Khu vực giải lao giữa giờ
Khu vực thư giãn giữa giờ

Trên đây là thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn BSH Group hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng hãy liên hệ Nội thất cao cấp D'Casa tại dcasa.vn qua số Hotline: 0987.696.686 để được tư vấn tận tình.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi