Rượu ngoại là mặt hàng xa xỉ và cao cấp chủ yếu chỉ phục vụ cho tầng lớp khách hàng trung và thượng lưu. Mặt hàng kinh doanh rượu ngoại thường khá cạnh tranh khốc liệt. Thiết kế shop rượu ngoại sang trọng cũng là một trong những yếu tố nâng cao khả năng cạnh tranh. Showroom đẹp, đẳng cấp tạo không gian trưng bày và giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn mua rượu cho mọi nhu cầu.

thiết kế thi công nội thất showroom
Nội thất showroom đẹp làm bừng sáng không gian

Lý do vì sao nên thiết kế shop rượu ngoại?


Thiết kế showroom rượu ngoại để trưng bày và kinh doanh mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Điểm qua một vài lợi ích khi thiết kế nội thất showroom rượu ngoại sang trọng mang lại.

Tạo không gian sang trọng


Showroom rượu ngoại chủ yếu phục vụ cho khách hàng cao cấp, có tiền và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Thi công showroom rượu ngoại mang đến phong cách sang trọng và ấn tượng, để khách hàng đến đây không chỉ mua sản phẩm mà còn trải nghiệm không gian được phục vụ tốt nhất.

Thiết kế nội thất showroom trưng bày chỉn chu
Thiết kế nội thất showroom trưng bày chỉn chu

Showroom rượu ngoại thiết kế nội thất sang trọng trưng bày sản phẩm nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Nơi để khách hàng đến đây thưởng thức rượu vang, đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Thiết kế thi công showroom rượu vang sang trọng sẽ có thể đánh thức được vị giác, khứu giác và cảm nhận của khách hàng khi mua rượu vang. Không gian đẹp góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ và khiến cho khách hàng hài lòng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu chai rượu vang đắt đỏ.

Thu hút khách hàng


Thiết kế shop rượu ngoại đẹp thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo ra một nguồn doanh thu cho cửa hàng. Yếu tố này cũng góp phần giúp cho chúng ta có thể dễ dàng phân loại được khách hàng, tập trung phục vụ cho khách hàng sẵn sàng chi trả.

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng rượu
Thiết kế thi công nội thất cửa hàng rượu toát lên sự đẳng cấp

Showroom thương mại và kinh doanh rượu ngoại sang trọng cũng góp phần gây ấn tượng đến thương hiệu cung cấp. Họ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ trong việc cung cấp sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến giá cả.

Thu hút năng lượng tích cực


Thiết kế shop rượu ngoại đẹp và sang trọng cũng là một trong những cách để thu hút nguồn năng lượng tích cực. Showroom trưng bày sản phẩm có nhiều nguồn năng lượng tích cực và hợp phong thủy sẽ mang lại thuận lợi trong việc kinh doanh. Gia chủ sẽ tận dụng những yếu tố này kinh doanh hồng phát và tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Showroom trưng bày sản phẩm
Showroom trưng bày sản phẩm có nhiều nguồn năng lượng tích cực

Mẫu thiết kế shop rượu ngoại đẳng cấp, sang trọng


D’ Casa thiết kế thi công showroom rượu vang theo phong cách chủ đạo là cổ điển vô cùng đẳng cấp. Không gian showroom trưng bày rượu ngoại chủ yếu là tông màu nâu với những vật liệu gỗ sang trọng. Thiết kế chủ đạo này góp phần mang đến cho không gian của showroom cảm giác ấm áp và sang trọng để trải nghiệm hương vị của rượu. Thiết kế showroom rượu vang được chia ra làm hai khu vực.

Khu vực 1


Khu vực 1 không chỉ dùng để trưng bày sản phẩm rượu ngoại mà còn có một chiếc bàn để thực khách đến đây thưởng rượu. Các bức tường bên trong không gian đều được thiết kế dạng kệ gỗ để trưng bày các sản phẩm rượu ngoại khác nhau. Tận dụng kệ gỗ áp tường không chị tiết kiệm không gian diện tích mà nó còn giúp cho chúng ta có thể tận dụng để trưng bày những chai rượu đang kinh doanh.

Thiết kế thi công nội thất showroom rượu với chất liệu gỗ
Thiết kế thi công nội thất showroom rượu với chất liệu gỗ

Chính giữa của không gian trưng bày sẽ bố trí một chiếc bàn để thực khách có thể đến đây thưởng thức rượu. Thiết kế của bàn cũng khá đặc biệt với phần chân bàn cũng là kệ để trưng bày rượu vang, tạo điểm nhấn bằng một thùng ủ rượu bằng gỗ.

Thiết kế thông minh, sang trọng
Thiết kế thông minh, sang trọng

Toàn bộ không gian bên trong đều được chiếu sáng bằng đèn vàng, mang đến không gian cổ điển và có phần ấm áp. Đèn thiết kế dạng chùm có nhiều bóng đèn nhỏ liên kết với nhau để tạo điểm nhấn cho phòng trưng bày rượu vang.

Khu vực 2


Khu vực 2 cũng là nơi để trưng bày rất nhiều các sản phẩm rượu trên kệ. Khu vực 2 liên thông với khu vực 1 bằng cửa không có cánh để tạo sự liền mạch. Showroom được chiếu sáng bằng những loại đèn treo tường thiết kế cổ điển sử dụng ánh sáng vàng cực kỳ ấm áp.

Người thiết kế muốn tạo điểm nhấn cho không gian shop rượu vang họ đã bố trí rất nhiều vật dụng trang trí như thùng gỗ để ủ rượu. Không gì ăn kết hợp rất nhiều bức tranh và hình ảnh liên quan đến các sản phẩm rượu vang.

Thiết kế nội thất showroom đáp ứng công năng và thẩm mỹ
Thiết kế nội thất showroom đáp ứng công năng và thẩm mỹ

Khu vực 2 với thiết kế đẳng cấp
Khu vực 2 với thiết kế đẳng cấp

Phong cách thiết kế shop rượu ngoại chủ yếu thể hiện được vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng. Khách hàng đến đây không chỉ mua rượu vang mà có thể trải nghiệm được không gian phục vụ đẳng cấp và có cơ hội thưởng thức những chai rượu phù hợp với mình.

D’ Casa thiết kế shop rượu ngoại theo phong cách cổ điển hy vọng giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công trọn gói vui lòng liên hệ với công ty theo số hotline 0987.696.686 để được phục vụ tốt nhất.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi