Thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sở hữu những chi tiết cao cấp cùng nhiều điểm đột phá, thiết kế nổi bật đến từ đơn vị Nội thất cao cấp D’Casa rất được ưa chuộng. Bạn sẽ nhận được thiết kế ưng ý nhất dành cho khách sạn khi đến với đơn vị nội thất cao cấp này. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo các thông tin trong bài viết bên dưới.

MÀU SẮC


Thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng về cách phối hợp màu sắc. Sự kết hợp hoàn hảo của tone nâu và trắng đã mang đến cho không gian màu sắc cổ điển riêng biệt. Bạn sẽ khó có thể tìm kiếm sự kết hợp này ở nhiều nơi. Chính vì thế, thiết kế nhà hàng đẹp của khách sạn luôn ghi điểm lớn trong lòng khách hàng.

Với điểm nhấn màu sắc được ứng dụng thành công, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức không gian nghệ thuật khi đến khách sạn. Mỗi chi tiết thiết kế đều sở hữu những màu sắc riêng biệt nhưng khi kết hợp lại thì sẽ trở thành một khối thống nhất cho người nhìn cảm giác thoải mái. Đây chính là điểm đặc biệt cho mẫu thiết kế nội thất này.

Thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng khách sạn Hải Phòng

Màu sắc của mặt tường và tủ cũng như trần nhà đều được lựa chọn tỉ mỉ để có được sự hài hòa tuyệt vời. Phần trần nhà được sử dụng màu trắng để có thể hỗ trợ tốt cho ánh sáng. Điều này giúp khách sạn luôn đảm bảo độ sáng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu khách hàng.


ÁNH SÁNG


Nhờ vào thiết kế màu sắc tốt, ánh sáng trong thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng cũng được đánh giá cao. Đội ngũ thiết kế nội thất nhà hàng đã sử dụng một hệ thống đèn chùm sang trọng để cung cấp ánh sáng cho không gian tổng thể. Đèn chùm 3 tầng là sản phẩm cao cấp thường được giới thượng lưu yêu thích. Đây là một lựa chọn thông minh giúp khách hàng có được trải nghiệm cao cấp nhất.

Thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng đẹp nhiều ánh sáng

Đèn chùm được bố trí ở khoảng cách vừa đủ để có thể cung cấp cho khách hàng ánh nhìn chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị nội thất D’Casa cũng lắp thêm một số đèn trên tường để đảm bảo độ sáng cao. Mỗi vị trí lắp đèn đều được cân nhắc cẩn thận nhằm làm sáng không gian một cách hợp lý. Màu ánh sáng của đèn là kiểu ấm nên rất phù hợp với toàn bộ thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp.


NỘI THẤT


Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Hải Phòng được thi công bởi đơn vị nội thất cao cấp D’Casa nên được trang bị các món nội thất hàng đầu. Các sản phẩm bàn, ghế, tủ đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Tất cả nội thất được lựa chọn đều trải qua quá trình cân nhắc, quyết định dựa vào nhiều tiêu chí và có thêm nhiều góp ý của chủ khách sạn.

Nội thất nhà hàng
Nội thất nhà hàng của khách sạn Hải Phòng cao cấp nhất

Ghế ngồi là loại ghế bọc da có đệm mang trải nghiệm sử dụng êm ái đến khách hàng. Các chi tiết nhỏ như bình hoa và đèn bàn cũng đều là những sản phẩm tốt nhất. Tủ treo quần áo sử dụng màu sắc vô cùng sang trọng, mang đến cái nhìn ấn tượng ngay từ lần chạm mắt đầu tiên. Nhờ vào sự chu toàn trong mỗi giai đoạn mà thiết kế nội thất nhà hàng đẹp của nội thất cao cấp D’Casa được yêu thích nhiều.


KHÔNG GIAN


Cách sắp xếp hợp lý cũng là một ưu điểm của đơn vị thi công nội thất nhà hàng. Bước vào không gian khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu trong từng chuyển động bởi khả năng sắp xếp nội thất hàng đầu. Hành lang có độ rộng hợp lý cho bạn di chuyển nhanh chóng. Bàn ghế được xếp sang hai bên phòng để lại không gian khá lớn ở giữa vô cùng thông thoáng.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng với bố trí và sắp xếp hoàn hảo

Cùng với đó, hệ thống tủ cũng được đặt tại những vị trí phù hợp dễ dàng đóng mở. Các bình hoa họa tiết cao cấp cũng được lựa chọn cho bàn và tủ của khách sạn. Một không gian nhiều ưu điểm như khách sạn Hải Phòng có thể trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng. Bạn cũng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn đơn vị nội thất cao cấp D’Casa với thiết kế khách sạn Hải Phòng.

Thiết kế nội thất khách sạn Hải Phòng nổi bật đến từ đơn vị Nội thất cao cấp D’Casa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tất cả các yếu tố về màu sắc, ánh sáng cũng như nội thất được thiết kế cẩn thận và chuyên nghiệp đã mang đến cho khách sạn những ưu điểm lớn. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có được những quyết định tốt nhất.Hãy liên hệ với Nội thất cao cấp D’Casa để được hỗ trợ thiết kế thi công khách sạn, nhà hàng tuyệt vời nhé.

Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi