Thiết kế shop Maison Des Copains - Hào Nam là điều cần thiết để có một không gian kinh doanh ấn tượng. Điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng. Vì thế khi thiết kế kế cửa hàng cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây.

Vì sao nên thiết kế shop Maison Des Copains - Hào Nam


Phù hợp với phong cách thời trang: Maison Des Copains là một thương hiệu thời trang cao cấp “ vạn người mê”. Vì thế thiết kế shop maison Des Copains - Hào Nam là điều cần thiết. Không gian trưng bày cần phải phù hợp với sản phẩm để tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm. Những mẫu thời trang cao cấp, sang trọng, đẹp đẽ nếu được bày tại một cửa hàng tuềnh toàng sẽ làm giảm đi sức hút của các loại trang phục.

Thiết kế showroom thời trang chọn tone màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính
Thiết kế showroom thời trang chọn tone màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính

Thu hút khách hàng: Một thương hiệu thời trang cao cấp như Maison Des Copains luôn thu hút các nhà đầu tư. Vì thế sẽ có rất nhiều cửa hàng được mở ra trên cùng một thành phố. Vậy thì làm sao để khách hàng đến với shop thời trang của bạn. Đó là lý do bạn cần phải thiết kế nội thất showroom cho thật đẹp, thật ấn tượng.

Thể hiện sự trân trọng của chủ đầu tư đối với sản phẩm của mình: Maison Des Copains là một thương hiệu thời trang cao cấp, sang trọng. Vì thế thiết kế kế showroom là cách để chủ shop thể hiện sự tôn trọng đối với nhãn hàng mình kinh doanh.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế showroom thời trang


Khi thiết kế shop Maison Des Copains - Hào Nam bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Thiết kế mặt tiền của shop


Vì là kinh doanh quần áo, nên khi thiết thi công showroom cần phải chú trọng đến mặt tiền của shop. Mặt tiền phải tạo được sự thu hút đối với khách qua đường. Hầu hết trong chúng ta đều bị lôi cuốn bởi các điểm đặc biệt về giá ( khuyến mãi, giảm giá) và cả những mặt hàng mới, theo trend.

Mặt tiền của shop được thiết kế hài hòa
Mặt tiền của shop được thiết kế hài hòa nhưng vẫn nổi bật

Vì thế khi thiết kế bảng hiệu cửa hàng đảm bảo phải bắt mắt, dễ nhìn. Tốt nhất nên bố trí một khu trưng bày ở phía trước shop khách đi đường sẽ trông thấy dễ dàng. Tốt nhất, mặt tiền nên sử dụng cửa kính, vách kính thay vì tường hay cửa gỗ. Như thế khách hàng sẽ nhìn thấy được bên trong bạn có gì, từ đó thu hút họ bước vào để khám phá.

Chủ đề thiết kế thiết kế nội thất showroom


Khi thiết kế thi công nội thất showroom Maison Des Copains - Hào Nam, bạn cần xây dựng một chủ đề phù hợp. Bên cạnh đó cũng phải có sự khác biệt với đối thủ của mình. Vì đây là nhãn hàng thời trang cao cấp dành cho nữ thì nên hướng đến sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Thiết kế phòng thử đồ nhỏ gọn
Thiết kế phòng thử đồ nhỏ gọn

Ánh sáng khi thi công nội thất showroom Maison Des Copains - Hào Nam


Thi công nội thất showroom thời trang cao cấp dành cho nữ nên sử dụng đèn sân khấu chiếu thẳng vào sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn làm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm. Với không gian chung thì nên sử dụng ánh sáng nhẹ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm.


Thiết kế sử dụng ánh sáng trắng
Thiết kế sử dụng ánh sáng trắng, dịu nhẹ để làm nổi bật các sản phẩm thời trang

Nếu sàn của cửa hàng là màu sáng hoặc bóng thì nên lựa chọn ánh sáng dịu. Bởi nếu ánh sáng mạnh sẽ bị phản xạ lại gây cảm giác bị gắt, khó chịu cho thị lực của khách hàng.

Thiết kế phòng thử đồ trong showroom thời trang


Khi thiết kế shop Maison Des Copains - Hào Nam cần đảm bảo phòng thử đồ phải đủ rộng. Phòng thử đồ chật chội sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Từ đó tạo thành một ấn tượng không tốt mỗi khi nghĩ tới cửa hàng của bạn. Ở khu vực thử đồ nên có ghế ngồi để khách hàng hoặc người thân của họ có thể ngồi đợi.

Công ty thiết kế thi công showroom thời trang chuyên nghiệp uy tín


Mặt hàng kinh doanh của bạn là thời trang cao cấp dành cho nữ thương hiệu Maison Des Copains. Vì thế cần phải thiết kế nội thất để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Thiết kế nội thất đẹp còn làm nổi bật được sản phẩm mà bạn bày bán. Nên cần đến một đơn vị thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp như D’casa. Nên chọn D’casa vì:

thiết kế nội thất showroom
Mặt tiền sử dụng cửa kính để khách hàng dễ dàng quan sát được không gian bên trong

Chi phí thiết kế showroom hợp lý: Bạn có thể tham khảo và so sánh báo giá thiết kế showroom, báo giá thi công showroom với những công ty khác. Để nhận thấy sự hợp lý của D’casa trong việc xây dựng báo giá.

Công ty sở hữu những nhà thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo giàu tài năng, kinh nghiệm.

Luôn nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Ở vị trí dễ nhìn nhất bày sản phẩm chủ đạo
Ở vị trí dễ nhìn nhất bày sản phẩm chủ đạo, ấn tượng để thu hút khách hàng

Trên đây là một vài điều cần lưu ý khi thiết kế shop Maison Des Copains - Hào Nam. Liên hệ với D’casa khi bạn cần có một không gian buôn bán đẹp, sang trọng phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Gọi theo số điện thoại hotline: 0965.69.8866 để được tư vấn chi tiết.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi