Thiết kế showroom rượu Nhật Bản phong cách hiện đại đang là một trong những lựa chọn hàng đầu thời gian gần đây. Lựa chọn phong cách thiết kế này có thể hỗ trợ bạn xây dựng showroom rượu thành công. Bạn cũng dễ dàng thu hút khách hàng với thiết kế đến từ nội thất cao cấp D’Casa. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn nên tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới.

Không gian thiết kế showroom rượu Nhật Bản tổng thể


Showroom rượu Nhật Bản là không gian được xây dựng để khách hàng có thể đến thưởng thức một số thức uống chất lượng đến từ xứ sở mặt trời mọc. Do đó, việc thiết kế không gian showroom cần được chú trọng để có thể thu hút người ghé đến. Một showroom rượu đạt chuẩn cần phải mang đến cho khách hàng sự thư giãn cũng như không gian phù hợp để thưởng thức đồ uống.

Showroom rượu Nhật Bản với không gian thu hút
Showroom rượu Nhật Bản với không gian thu hút

Nội thất cao cấp D’Casa đã thực hiện thiết kế showroom rượu Nhật Bản với các tiêu chí trên. Toàn bộ không gian showroom được thiết kế hòa hợp với tone màu chủ đạo là trắng và sắc gỗ. Sự kết hợp nhẹ nhàng này có thể làm bật lên màu của những chai rượu đến từ Nhật Bản, tạo cảm giác truyền thống. Điều này giúp tạo lên không gian vô cùng đặc sắc cho showroom.

Các mẫu showroom đẹp với không gian sang trọng
Các mẫu showroom đẹp với không gian sang trọng

Các thiết kế showroom đến từ D’Casa đều đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết, đặc biệt là màu sắc. Mỗi cách kết hợp màu sắc đều mang theo nghệ thuật cho không gian nét cuốn hút rất riêng. Nhờ những lựa chọn tinh tế này, bạn sẽ có cơ hội ghi điểm trong lòng khách hàng.

Các khu vực để rượu được phân chia rõ ràng


Rượu là một thức uống thuộc phân loại sản phẩm cao cấp hướng đến các đối tượng khách hàng thượng lưu. Vì thế, vấn đề chất lượng cần đáp ứng được giá cả chính là yêu cầu quan trọng của mỗi showroom.

Khi thực hiện thi công showroom, đơn vị nội thất cao cấp D’Casa đặc biệt quan tâm đến việc bảo quản rượu. Các không gian để rượu được thiết kế riêng phù hợp với từng loại rượu khác nhau. Đối với các sản phẩm không yêu cầu không gian kín thì đơn vị thiết kế nội thất showroom sẽ đặt trên hệ thống kệ, vừa đảm bảo mùi vị vừa để trưng bày.

Thi công nội thất cửa hàng rượu Nhật Bản đa dạng nơi để rượu
Thi công nội thất cửa hàng rượu Nhật Bản đa dạng nơi để rượu

Những loại rượu cần giữ lạnh thì được đơn vị đặt trong các tủ chuyên dụng với công thức bảo quản riêng. Một số loại rượu yêu cầu không gian kín thì được để trong các tủ rượu tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, những loại rượu này sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất, cung cấp trải nghiệm hàng đầu khi đến showroom.

Hệ thống quầy rượu chất lượng cao


Bên cạnh các không gian để rượu, bạn cũng có thể nhận được dịch vụ thiết kế thi công showroom với quầy rượu rộng rãi. Nhân viên showroom sẽ phục vụ rượu cho bạn với không gian nhiều tiện ích trong quầy. Các ghế ngồi được bố trí cạnh quầy để bạn có được vị trí thử rượu tốt nhất. Đây chính là dụng ý của kiến trúc sư nhằm mang đến sự thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng.

Nội thất showroom với quầy rượu rộng rãi
Nội thất showroom với quầy rượu rộng rãi

Bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống tinh tế từ Nhật Bản, vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài với hệ thống kính trong suốt. Điều này giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc đơn giản giải tỏa các phiền muộn trong cuộc sống.

Bố trí bàn ghế hợp lý - Thiết kế nội thất showroom rượu Nhật Bản


Ngoài quầy rượu với nhiều ghế ngồi, bạn cũng có thể thưởng thức rượu tại các bàn riêng nếu không muốn ngồi cùng những người khác. Các bàn này được bố trí ở vị trí phù hợp mang đến trải nghiệm không gian thiết kế showroom chất lượng.

Mẫu showroom đẹp bố trí bàn ghế hợp lý
Mẫu showroom đẹp bố trí bàn ghế hợp lý

Đơn vị thi công nội thất showroom cũng quan tâm nhiều đến quá trình di chuyển của khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế showroom rượu Nhật Bản, Nội thất cao cấp D’Casa đã đặt bàn ghế hợp lý để nhiều lối đi cho khách hàng tham quan cũng như chọn rượu.

Kết hợp ánh sáng hoàn hảo khi thiết kế showroom rượu Nhật Bản


Dựa vào thiết kế không gian tổng thể, khi thiết kế thi công showroom, Nội thất cao cấp D’Casa đã lựa chọn hệ thống ánh sáng với tone ấm. Sự phối hợp ánh sáng với cách bố trí đèn phù hợp giúp không gian trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.

Khi thiết kế ánh sáng, đơn vị thi công đã lựa chọn những vị trí hoàn hảo để làm nổi bật lên các sản phẩm rượu trong showroom. Các ánh đèn được kết hợp vừa đủ để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Thi công nội thất showroom rượu kết hợp ánh sáng hoàn hảo
Thi công nội thất showroom rượu kết hợp ánh sáng hoàn hảo

Thiết kế showroom rượu Nhật Bản từ đơn vị nội thất cao cấp D’Casa có thể giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả. Khi đến với đơn vị này bạn sẽ nhận được chương trình thiết kế chất lượng với báo giá thi công showroom chuẩn xác. Các sản phẩm của Nội thất cao cấp D’Casa được báo giá thiết kế showroom theo diện tích để bạn có cơ hội cân nhắc trước khi lựa chọn.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi