Trong những năm gần đây, kinh doanh thời trang đang dần trở thành xu hướng mới dành cho những người trẻ. Việc thiết kế showroom thời trang rất cần thiết khi lựa chọn hình thức kinh doanh này. Vì thế, bạn có thể đến với đơn vị nội thất cao cấp D’Casa để nhận được chương trình thiết kế hàng đầu. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo kỹ bài viết bên dưới.

Không gian thiết kế showroom thời trang toàn diện


Thiết kế nội thất showroom là một việc vô cùng quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh của các cửa hàng. Nếu bạn ghi điểm trong lòng khách hàng với một showroom đẹp và chất lượng thì chắc chắn thành công sẽ đến rất nhanh chóng. D’Casa luôn phối hợp vận dụng nhiều cách thiết kế để cho bạn thiết kế hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế showroom thời trang đẹp giúp thu hút khách hàng
Mẫu thiết kế showroom thời trang đẹp giúp thu hút khách hàng

Phối hợp màu sắc chuẩn xác


Mỗi khi thực hiện thi công showroom, D’Casa luôn tìm hiểu kỹ phong cách mà khách hàng muốn theo đuổi để đưa ra lựa chọn phù hợp. Thông thường, yếu tố hiện đại và tinh tế nhận được khá nhiều sự yêu thích. Những màu sắc chuẩn để thể hiện tốt các yếu tố này chính là sắc trắng đi cùng với đen.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai màu sắc này được đơn vị thiết kế thi công showroom vận dụng một cách tuyệt vời. Đồng thời, D’Casa còn điểm thêm một chút xanh cho không gian thêm phần thanh lịch và dễ chịu. Với cách phối màu này, khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm thời trang trong không gian tốt nhất.

Showroom trưng bày nội thất thời trang màu sắc sang trọng
Showroom trưng bày nội thất thời trang màu sắc sang trọng

Sử dụng áp phích tạo điểm nhấn cho không gian


Màu sắc được phối hợp hoàn hảo với sự điểm tô của các tấm áp phích trắng đen. Các hình ảnh được lựa chọn đều thể hiện phong cách thời trang đầy ấn tượng và bố trí phù hợp với không gian. Những tấm áp phích này sẽ truyền thêm nguồn cảm hứng để khách hàng chọn mua thêm nhiều sản phẩm thời trang ở showroom.

Thiết kế nội thất showroom với các áp phích thời trang phong cách
Thiết kế nội thất showroom với các áp phích thời trang phong cách

Nội thất showroom đẹp hiện đại
Nội thất showroom đẹp hiện đại

Mở rộng không gian với showroom nhiều tầng


Showroom nhiều tầng cũng là một ý tưởng được đơn vị thi công nội thất showroom áp dụng trong đa dạng thiết kế. Việc mở rộng không gian trưng bày sản phẩm là quyết định đúng đắn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Không gian rộng nhiều sản phẩm cũng là một ưu thế để thu hút khách hàng mà bạn nên sử dụng.

Thiết kế nội thất showroom trưng bày thời trang nhiều tầng
Thiết kế nội thất showroom trưng bày thời trang nhiều tầng

Trang thiết bị đa dạng, chất lượng


Thiết kế showroom thời trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng rất được D’Casa ưa chuộng. Với hệ thống đa dạng này, bạn sẽ có được showroom thời trang hàng đầu.

Các quầy, kệ trưng bày trong thiết kế showroom thời trang


Xây dựng một showroom thời trang đòi hỏi sự sắp xếp hợp lý hệ thống quầy, kệ để cho khách hàng không gian di chuyển tốt nhất. Tùy thuộc vào các diện tích khác nhau, đơn vị thi công nội thất sẽ đưa ra các quyết định bố trí khác nhau. D’Casa thường sắp xếp quầy, kệ theo từng khu vực cụ thể với lối đi rộng rãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn quần áo.

Showroom trưng bày nội thất thời trang đa dạng quầy, kệ
Showroom trưng bày nội thất thời trang đa dạng quầy, kệ

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phụ kiện như túi, mũ được đặt ở vị trí phù hợp trên kệ. Không gian bên dưới được dành cho các quầy treo quần áo và một số được gấp gọn để tiết kiệm diện tích. Mỗi sản phẩm đều có một vị trí cụ thể nên việc tìm kiếm diễn ra rất nhanh chóng và mang đến hiệu quả phục vụ cao.

Sử dụng ánh sáng phù hợp


Ánh sáng luôn là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế showroom thời trang. D’Casa đặc biệt chú trọng làm nổi bật sản phẩm với sự phân bổ ánh sáng phù hợp. Hệ thống đèn được sử dụng trong showroom thời trang vừa đảm bảo tính nghệ thuật vừa chiếu sáng hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất thời trang ánh sáng phù hợp
Thiết kế thi công nội thất thời trang ánh sáng phù hợp

Thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng nhiều ánh sáng
Thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng nhiều ánh sáng

Đơn vị thiết kế showroom thời trang D’Casa


Sở hữu tất cả các ưu điểm thiết kế, đơn vị nội thất cao cấp D’Casa luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng mới. Một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn thiết kế. Đồng thời, toàn bộ dự án đều được tiến hành nhanh chóng sau khi báo giá thiết kế showroom và ấn định rõ hợp đồng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Khi đến với D’Casa, bạn sẽ được báo giá thi công showroom với mức chi phí hợp lý nhất. Các mức phí mà bạn chi ra sẽ đảm bảo được đáp ứng với những nguyên vật liệu thiết kế chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm, D’Casa sẽ có thể mang đến cho bạn thiết kế tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế showroom thời trang nhiều ưu điểm là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. D’Casa với chi phí thiết kế showroom hợp lý sẽ trở thành đơn vị hỗ trợ tốt nhất mà bạn nên tìm đến. Bạn có thể truy cập vào website dcasa.vn hoặc số điện thoại 0987.696.686 để tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ tại đây.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi