Thiết kế trường mầm non với nhiều không gian có thể mang đến cơ hội phát triển đa dạng cho trẻ. Đơn vị Nội thất cao cấp D’Casa cung cấp các thiết kế đa dạng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các thiết kế chất lượng thông qua bài viết bên dưới. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ với đơn vị trong thời gian sớm nhất để được tư vấn.

Phối màu tổng thể hài hòa của thiết kế trường mầm non


Màu sắc đối với thiết kế thi công nội thất showroom trường mầm non có vai trò vô cùng quan trọng. Đối với trẻ nhỏ, các màu sắc luôn có tầm ảnh hưởng nhất định đến các hoạt động cũng như giúp trẻ thoải mái hơn khi ở một mình không có phụ huynh bên cạnh. Chính vì thế, đơn vị Nội thất cao cấp D’Casa đặc biệt quan tâm đến việc phối hợp màu sắc khi thiết kế và thi công showroom.

Thiết kế nội thất cửa hàng màu sắc hài hòa dành cho trường mầm non
Thiết kế nội thất cửa hàng màu sắc hài hòa dành cho trường mầm non

Để mang đến cho trẻ trải nghiệm tốt nhất, Nội thất cao cấp D’Casa đã thiết kế trường mầm non với tone màu trắng và màu gỗ chủ đạo kết hợp với một chút sắc xanh gần gũi. Các màu sắc này xuất hiện nhiều ở cây cối nên sẽ tạo nên một không gian thoáng mát hơn. Trẻ có thể tự do vui chơi, học tập trong không gian chất lượng này và phát triển tốt nhất.

Thiết kế showroom đẹp với khu vui chơi cho trẻ
Thiết kế showroom đẹp với khu vui chơi cho trẻ

Hệ thống ánh sáng phù hợp, không làm ảnh hưởng thị lực của trẻ


Việc học tập, vui chơi cùng nhiều hoạt động khác nếu muốn thực hiện thành công thì cần phải có ánh sáng. Đặc biệt, đôi mắt của trẻ nhỏ chưa phát triển đầy đủ nên rất cần sự trợ giúp từ hệ thống đèn trong thiết kế trường mầm non. Đây cũng là nguyên nhân các đơn vị thiết kế showroom chú trọng phối hợp ánh đèn với màu sắc chủ đạo của không gian.

Khi sử dụng ánh sáng phù hợp, không gian trường mầm non sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho một vị trí nào đó, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để làm nó nổi bật hơn. Các quy luật này cũng được D’Casa vận dụng hiệu quả trong thiết kế nội thất showroom.

Thi công trường mầm non với ánh sáng hợp lý
Thi công trường mầm non với ánh sáng hợp lý

Sử dụng hiệu quả nguồn ánh sáng thiên nhiên thông qua các cửa sổ lớn hỗ trợ tầm nhìn cho trẻ cũng là cách phối hợp ánh sáng dùng cho trường mầm non. Đơn vị thiết kế cũng bố trí nhiều nội thất phù hợp giúp không gian sáng hơn. Nếu ánh nắng quá gay gắt vào buổi trưa thì thầy cô có thể sử dụng rèm để che bớt, nhưng vẫn không làm tối không gian khiến trẻ sợ hãi.

Bố trí các không gian riêng biệt cho từng hoạt động tại trường mầm non


Không gian riêng biệt để thực hiện các hoạt động khác nhau cũng được áp dụng khi thiết kế thi công. Đối với không gian sinh hoạt chính dành cho việc học tập, đơn vị thi công đã chọn thiết kế rộng rãi để trẻ thoải mái phát huy. Trẻ có thể học tập nhiều điều mới cùng bạn bè trong môi trường giao lưu rộng lớn này.

nội thất trường mầm non
Bố trí không gian vui chơi cho trẻ

Cùng với đó là không gian cho trẻ nghỉ ngơi sau giờ học được thiết kế tỉ mỉ có đủ diện tích. Trong không gian này trang bị đầy đủ đệm, gối giúp trẻ ngủ ngon hơn. Đồng thời, vấn đề vui chơi cũng được Nội thất cao cấp D’Casa quan tâm với nhiều hệ thống trò chơi an toàn được sắp xếp phù hợp.

Thiết kế có đầy đủ nơi nghỉ ngơi cho trẻ
Thiết kế có đầy đủ nơi nghỉ ngơi cho trẻ


Trang thiết bị hiện đại phục vụ giáo dục - Thiết kế trường mầm non chất lượng


Nội thất cùng các trang thiết bị hiện đại được Nội thất cao cấp D’Casa cung cấp có chất lượng hàng đầu cho trẻ tiếp cận với nhiều điều mới mẻ. Các thiết bị do đơn vị lựa chọn đều hạn chế góc cạnh để trẻ được an toàn vui chơi, học tập.

Đến với thiết kế trường mầm non của đơn vị này, bạn sẽ thấy rất nhiều các trang thiết bị phục vụ giáo dục. Hệ thống các bảng chữ cái, chữ số được lựa chọn kỹ càng tăng khả năng tiếp nhận cho trẻ. Đồng thời, trường mầm non cũng có nhiều sách, vở, truyện tranh để trẻ tự do khám phá những kiến thức mới.

Thiết kế mầm non đẹp với nhiều trang thiết bị
Thiết kế mầm non đẹp với nhiều trang thiết bị

Các trang thiết bị liên quan đến vật dụng cá nhân như kệ giày dép, kệ để đồ được thiết kế và đặt ở những vị trí phù hợp. Bồn rửa tay vừa tầm giúp trẻ thực hiện vệ sinh các nhân dễ dàng. Trường mầm non do Nội thất cao cấp D’Casa thiết kế cũng sở hữu đa dạng các hệ thống trò chơi chất lượng cao vô cùng tuyệt vời cho trẻ.

Thiết kế trường mầm non chất lượng là điều cần thiết để tổ chức giáo dục cho trẻ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn đơn vị Nội thất cao cấp D’Casa với nhiều ưu điểm cho thiết kế hàng đầu. Một môi trường thiết kế tốt sẽ giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế trường mầm non.
Khách hàng chọn D'casa bởi
Bảng Giá Thiết Kế
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi