Những gợi ý về thiết kế thi công nhà hàng

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thiết kế thi công nhà hàng theo từng mô hình kinh doanh đặc trưng, tiệm cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó tăng doanh thu của nhà hàng, cũng như tạo nên một thương hiệu riêng được nhiều người biết đến. Sau đây là những gợi ý về thiết kế thi công nhà hàng.

Thiết kế thi công nhà hàng căn cứ vào thu nhập

Thiết kế thi công nhà hàng theo bảng giá bạn có thể xếp thành những nhóm đối tượng có thu nhập khác nhau mà điều chỉnh nhằm đáp ứng được tiêu chí ngon, bổ, sạch đẹp và rẻ của từng khách hàng khác nhau.

Thiết kế thi công nhà hàng giá cả bình dân

“Giá học sinh sinh viên” là cụm từ chỉ mức phí rẻ, phù hợp đại đa số người dân ở các thành phố và cả vùng nông thôn là rất đông có tiềm năng lớn. Thiết kế thi công nhà hàng có nội thất, trang trí với nhóm này đơn giản, tuy mức thu nhập của họ ở mức thấp và trung bình nhưng số lượng khách nhiều. Ngon, bổ, rẻ và thoải mái là điều nhóm này đặt tiêu chí lên hàng đầu, đây là điều chúng ta nên lưu ý.
Nhà hàng giá bình dân thiết kế đơn giản, gọn gàng
Nhà hàng giá bình dân thiết kế đơn giản, gọn gàng
Dù không mang phong cách sang trọng, đắt tiền như các nhà hàng 5 sao, thế nhưng cách trang trí và giá cả cho đối tượng nhà hàng bình dân này sẽ thiết kế và bố trí phù hợp về hình thức kinh doanh đã lựa chọn và hoà vốn nhanh trong thời gian ngắn, mang lại lợi nhuận.

Thiết kế thi công nhà hàng hướng tới khách văn phòng

Với nhóm khách văn phòng này cũng tương đối nhiều, khác với nhóm học sinh sinh viên, thiết kế nhà hàng và chất lượng thức ăn cũng thay đổi nhỉnh hơn. Nhóm đối tượng này thu nhập ở mức khá, phong cách thiết kế phải tương đối sang trọng, hoặc những nơi giúp họ giải tỏa được căng thẳng sau cả tuần ngồi làm việc.

Nhà hàng cho dân văn phòng tạo cảm giác không gian thoáng đãng

Nhà hàng cho dân văn phòng tạo cảm giác không gian thoáng đãng

Thiết kế thi công nhà hàng với nhóm khách “thượng lưu”

Thiết kế nội thất mang phong cách sang trọng, quý phái, sang trọng là những từ ngữ hoa mỹ dùng để nói về nhóm khách này. Không gian yên tĩnh, tách biệt mang lại cảm giác tôn nghiêm cho những bữa tiệc làm ăn. Đồng thời đó đòi hỏi những tiêu chuẩn về món ăn cao, giá trị thương hiệu tăng vọt, bảng giá đắt đỏ.

Nhà hàng hơi hướng phong cách chủ đạo châu u sang trọng quý phái
Nhà hàng hơi hướng phong cách chủ đạo châu âu sang trọng quý phái

Thiết kế thi công nhà hàng theo yếu tố không gian

Ngoài phần nội thất sang trọng kèm theo bảng giá phù hợp với nhóm đối tượng thì phần không gian cũng quan trọng, ảnh hưởng tới tâm lý trải nghiệm của từng khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Điều này tạo cho cảm giác thoải mái, thực khách sẽ muốn quay trở lại nhiều lần, giúp tăng doanh thu tiêu thụ.

Nhà hàng với mẫu không gian mở có cây xanh

Cuộc sống con người luôn xô bồ, cần có những phút giây thư giãn hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ. Vậy nên với những mẫu không gian mở, không gian xanh, không gian ngoài trời giúp khách hàng tiếp cận với thiên nhiên nhiều hơn, mang lại sự thoải mái, tươi vui, trải nghiệm tốt, nhân viên làm việc trong môi trường tốt muốn gắn bó lâu dài và năng suất làm việc được đẩy mạnh.

Thiết kế hoà mình vào thiên nhiên cây cối
Thiết kế hoà mình vào thiên nhiên cây cối

Với những mẫu thiết kế thi công với không gian ngoài trời hít thở không khí thiên nhiên phù hợp cho những buổi tụ họp vui nhộn hay mẫu thiết kế với không gian nhiều cây xanh, thoáng đãng cung cấp lượng lớn oxi, điều hoà không khí với những nhà hàng kinh doanh có lượng khói thải ra cao, giảm mùi ẩm mốc khó chịu.

Thiết kế thi công nhà hàng kiểu riêng tư

Các nhà hàng có thiết kế vách ngăn che chắn mang đến sự riêng tư cho từng cá nhân, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng có tính cách hướng nội sống khép kín. Các phòng kín đảm bảo sự riêng tư với kích thước lớn, nhỏ khác nhau.

Nhà hàng với thiết kế riêng tư lãng mạn cho buổi hẹn hò
Nhà hàng với thiết kế riêng tư lãng mạn cho buổi hẹn hò

Thiết kế không gian nhà hàng tự do

Một nhà hàng các thể kết hợp nhiều hình thức thiết kế thi công khác nhau, mang nhiều hơi hướng bản sắc riêng theo từng loại hình không gian để phục vụ và thu hút khách hàng, tăng cao doanh thu. Nhân sự linh động trong tác phong làm việc, thể hiện sự năng nổ, linh hoạt không ngừng. Mỗi không gian thiết kế riêng có bảng giá riêng biệt.

Phong cách nhà hàng được ưa chuộng hiện nay
Phong cách nhà hàng được ưa chuộng hiện nay

Với thiết kế tự do này, trong một nhà hàng có thể mang không gian riêng tư trong phòng kín hoặc không gian hoà mình với thiên nhiên, nhiều tầng kết hợp nhiều hình thức kinh doanh lẩu nước, thức ăn nhanh, nhà hàng Nhật Bản,…
Trên đây là một vài các mẫu thiết kế thi công nhà hàng đang thịnh hành hiện nay, bắt kịp xu hướng của thời đại, để đảm bảo sự thành công cho một nhà hàng là tính mới, tính riêng biệt, đặc sắc trong từng thiết kế, trang trí nội thất riêng. Mong rằng các gợi ý trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng độc đáo cho nhà hàng của mình với phong cách và đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến ở hiện tại và trong tương lai.
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi