5 mẫu thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Tuy nhiên mỗi yêu cầu sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến chất lượng cũng như thành phẩm. Sau đây là 5 mẫu thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng.

Thi công biệt thự chung cư kiểu dáng thông tầng

Thông tầng là một kiểu dáng thiết kế gần như mới nhất hiện nay. Các thiết kế này trước kia từng xuất hiện nhưng không nhiều và không trong những kiến trúc nhà ở. Chính vì thế dù đã có từ nhiều kiến trúc cổ xưa nhưng đây vẫn là ý tưởng mới và được nhiều người đón nhận thích thú.
Nội thất biệt thự thông tầng
Nội thất biệt thự thông tầng
Thiết kế biệt thự thông tầng sẽ tạo được khoảng thoảng lớn giúp lượng không khí đối lưu nhiều hơn khi xây từng tầng. Đồng thờ ở tầng dưới nhìn lên cũng sẽ có cảm giác rộng rãi thoáng mát

Thiết kế nội thất biệt thự chung cư phong cách tân cổ

Để làm mới cho phong cách thiết kế nội thất cổ đại, phong cách thiết kế tân cổ đã ra đời. Với phong cách cổ điển những vật liệu sẽ có phần thô sơ giản dị vì đặc điểm thời điểm không được đa dạng vật liệu xây dựng như hiện tại. Thêm vào đó một số vật liệu không thể đảm bảo độ bền ứng suất chịu lực khiến cho tuổi thọ công trình giảm nhanh chóng.
Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ
Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ
Thiết kế và thi công nội thất mang phong cách tân cổ được lựa chọn để đảm bảo những ảnh hưởng do chất lượng vật liệu. Chính vì thế, những vật liệu thay thế sẽ mô phỏng lại chân thực nhất những chi tiết nội thất trước kia khiến con mắt thường khó nhận ra chỉ khi thực sự tìm hiểu mới thấy được. Hơn nữa vật liệu lựa chọn cũng sẽ đảm bảo khả năng tái chế và thân thiện môi trường để tránh ảnh hưởng cho người dùng.

Thiết kế nội thất chung cư biệt thự phong cách sang trọng hiện đại

Thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng tại những vị trí cao cấp khu đô thị khá được quan tâm. Những căn hộ này vẻ ngoài tọa lạc trên vùng địa lý rộng bên trong cần đảm bảo mọi thiết bị đều mới mẻ hiện đại. Ngoài ra chung cư có thể sử dụng thiết kế đồng bộ nhưng điều đó ít được ưa chuộng khi dùng ở các biệt thự.
Thiết kế nội thất cho biệt thự khá phức tạp đòi hỏi những kiến trúc sư có kinh nghiệm và tay nghề cao. Sự khó này xuất phát từ nhu cầu sử dụng của những chủ nhân căn biệt thự. Mọi món đồ được lựa chọn đều thuộc nhóm sản phẩm trong phân khúc cao cấp. Với biệt thự liền kề sự sáng tạo sẽ hạn chế một chút. Tuy nhiên những căn biệt thự thuộc khu đô thị hay khu chung cư có quy hoạch thường sẽ đi theo hướng thiết kế tương đồng và đi theo phong cách tân cổ.
Thiết kế nội thất chung cư biệt thự sang trọng hiện đại
Thiết kế nội thất chung cư biệt thự sang trọng hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư khuôn viên 100 m2

Từ 100 m2 diện tích của căn hộ chung cư được coi là ở mức vừa và có thể lên đến 150 hoặc 200 m2 tùy quy mô. Diện tích này đã lớn hơn không gian sử dụng cũng tăng lên khá nhiều nên việc bày trí không quá đặt nặng như căn hộ nhỏ. Nhưng không vì thế mà thi công nội thất cho căn hộ trên 100 m2 là đơn giản. Các yếu tố về bố cục sẽ được chú trọng nhiều hơn nữa.
Để bày trí cho căn hộ cỡ vừa và lớn, nhà thiết kế sẽ đưa ra chọn lựa chọn khách hàng ở từng mức giá khác nhau. Với căn hộ cỡ lớn chi phí vật liệu và thi công sẽ tốn kém hơn đặc biệt là nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng những món đồ trang trí nội thất cao cấp.
Nội thất chung cư 100 m2
Nội thất chung cư 100 m2

Nội thất căn hộ chung cư 70m2

Căn hộ chung cư thuộc dạng nhỏ thường được tính là dưới 100 m2. Có thể diện tích thực tế sẽ lẻ chứ không hoàn toàn chẵn do các đặc điểm mặt nền và bố trí các căn khác ảnh hưởng. Đặc biệt là căn góc sẽ có thể khó vuông vắn hơn do là nơi cuối cùng và được tận dụng thiết kế để tiết kiệm không gian. Với những căn hộ diện tích nhỏ tiêu chí hàng đầu luôn là sử dụng phương pháp tiết kiệm không gian bày trí.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2
Sự tiết kiệm không gian này từng làm khó cho nhiều nhà thiết kế khi lĩnh vực nội thất chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên ở thời điểm này những món đồ nội thất thông minh đã được đưa vào để giải quyết vấn đề thiết kế thi công cho căn hộ diện tích nhỏ hẹp.
Trên đây là 5 mẫu thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng. Mỗi mẫu có những điểm mạnh điểm yếu riêng để được tư vấn mẫu thi công nội thất biệt thự, chung cư hiện đại sang trọng bạn có thể tham khảo thêm tại dcasa.vn.
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi