thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại
Làm thế nào để tạo nên 1 môi trường làm việc đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp gia tăng năng suất lao động, tăng cường uy tín thương hiệu và thậm chí là thúc đẩy doanh số bán hàng? Có nên chọn thiết kế văn phòng trọn gói ? Hay có nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng công ty hay không? Nếu có thì nên thực hiện ra sao? Hãy cùng D'Casa đi tìm giải pháp cho tất cả những câu hỏi đó trong nội dung sau đây.
Trước 1 2 3 Tiếp

Vì sao cần quan tâm Thiết kế nội thất văn phòng?

Theo bạn, thiết kế nội thất văn phòng liệu có thật sự cần thiết?
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Đừng vội đưa ra câu trả lời, hãy cùng lắng nghe những lí do sau đây. Bạn sẽ hiểu vì sao đại đa số các các công ty tầm cỡ, tên tuổi đều sẵn sàng đầu tư lớn vào việc thiết kế nội thất văn phòng:
Trước hết, hãy đánh giá cách thức bố trí vật dụng, đồ dùng trong văn phòng liệu đã hợp lý hay chưa? đã cũ hay còn mới? có hòa hợp với văn hoá doanh nghiệp hay không? Nếu cảm thấy những đồ vật như: Tủ đồ, bàn ghế hay máy móc, thiết bị đang sử dụng trong văn phòng ít nhiều gây ra những bất tiện đáng kể khi sử dụng thì cũng có nghĩa là đã đến lúc bạn cần thiết kế nội thất mới

Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng đẹp?

Bạn quyết định đầu tư thiết kế văn phòng nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng. Trước hết bạn cần đặt ra những vấn đề, liệt kê những yêu cầu cụ thể cho văn phòng cần thiết kế (Màu sắc, tính chất của văn phòng, các phòng ban - phân khu, những yêu cầu liên quan, …). Sau đó Khi đã xác định được những tiêu chí, yêu cầu rõ ràng, chúng ta cần thống kê và dự trù ngân sách hợp lý.
Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng tại D'Casa
Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng tại D'Casa

Và cuối cùng, Hãy tìm đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Họ sẽ trực tiếp khảo sát, tư vấn, lên bản vẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách bạn đặt ra. Bằng cách này, có thể khẳng định chắc chắn rằng bạn sẽ có được không gian van phong dep ưng ý đúng như mong đợi.

Tư vấn thiết kế văn phòng theo diện tích

Từ diện tích nhỏ đến trung bình rồi đến lớn, mỗi loại diện tích đều có cách để chúng ta thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng và hài hòa nhất. Với những văn phòng có diện tích dưới 60m2, việc thiết kế văn phòng nhỏ chủ yếu tập trung vào tối ưu và giảm thiểu đồ dùng, vật dụng cũng như sử dụng các loại bàn ghế có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt để tiện thay đổi. Ngoài ra, hãy ưu tiên hơn những màu sắc sáng để làm rộng thêm không gian.
Mẫu thiết kế văn phòng diện tích lớn
Mẫu thiết kế văn phòng diện tích lớn
Mỗi loại diện tích văn phòng đều có thể thiết kế đẹp, ấn tượng
Mỗi loại diện tích văn phòng đều có thể thiết kế đẹp, phù hợp, ấn tượng

Với không gian trung bình từ 60-100m2, việc phân khu, bố trí phòng ban làm việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Lúc này cái bạn cần quan tâm là xác định rõ ràng việc có nên phân chia văn phòng thành các phòng riêng biệt hay ưu tiên tạo nên 1 không gian mở. những văn phòng trung bình thì lượng máy móc, thiết bị được lắp đặt, sử dụng cũng sẽ nhiều hơn, chính vì thế mà việc tính toán, cân nhắc vị trí lắp đặt cũng như kết hợp nội thất cũng cần được tính toán, cân nhắc kỹ càng.
thiết kế văn phòng lớn cần xứng tầm doanh nghiệp
thiết kế văn phòng lớn cần xứng tầm doanh nghiệp
Với văn phòng lớn (Trên 180m2) đây là văn phòng thuốc những doanh nghiệp lớn. Cái chúng ta quan tâm ở đây là bộ mặt thương hiệu. Bạn cần hướng tới 1 văn phòng có phong cách riêng và đặc biệt cần nhất là tạo nên môi trường làm việc xứng tầm - hợp lý với quy mô của doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Một số tư vấn trên đây chưa thể giúp bạn quyết định nên thiết kế nội thất văn phòng ra sao? Hãy tiếp tục tham khảo thêm 1 số mẫu thiet ke van phong dep hoặc những mẫu nội thất văn phòng sau để việc trao đổi với kiến trúc sư trở nên hiệu quả hơn:
mẫu thiết kế sảnh chờ văn phòng đẹp
mẫu thiết kế sảnh chờ văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế phòng làm việc không gian mở
Mẫu thiết kế phòng làm việc không gian mở
Mẫu thiết kế phòng họp công ty hiện đại
Mẫu thiết kế phòng họp công ty hiện đại
Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng
Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Lưu ý về các phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi kiểu thiet ke noi that van phong định hình một phong cách khác nhau cho văn phòng của bạn. Bởi vậy nội thất đai diện cho bộ mặt, văn hóa của công ty, đa dạng tùy thuộc và từng hình ảnh, đặc trưng riêng. Chúng ta sẽ có một vài phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất ngay dưới đây. Mà bạn cần tìm hiểu thước khi thiết kế nội thất cho văn phòng công ty mình.
Thiết kế văn phòng nên theo xu hướng mới, văn hóa từng công ty
Thiết kế văn phòng nên theo xu hướng mới, văn hóa từng công ty

Thiết kế nội thất văn phòng cùng D'Casa

Bạn muốn tìm cho mình 1 công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp, uy tín? Hãy tham khảo và lựa chọn D'Casa. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những bản thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đẹp mắt, phù hợp nhất với từng yêu cầu của bạn.
D'Casa - công ty thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp
D'Casa - công ty thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp
Đội ngũ kiến trúc sư đang làm việc tại D'Casa đều là những người thật sự tài năng, tâm huyết. Với kinh nghiệm lâu năm cùng vốn kiến thức, hiểu biết chuyên sâu, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thiết kế hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng với chi phí tối ưu

không chỉ thiết kế mà còn chúng tôi còn cung cấp những mẫu nội thất văn phòng đẹp, được thiết kế đúng theo yêu cầu. Chính vì thế mà bạn sẽ thoả sức lựa chọn nội thất chất lượng với những chiết khấu tốt nhất
Đa dạng mẫu nội thất văn phòng tại hà nội
Đa dạng mẫu nội thất văn phòng tại hà nội

D'Casa đem đến chi phí tối ưu, hợp lý và xứng đáng nhất với những gì khách hàng sẽ nhận về. Bạn cần tối ưu thiết kế văn phòng công ty theo ngân sách? Đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi để tìm cho mình những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và dự định của mình.
Trước 1 2 3 Tiếp
  • bidv
  • ceo
  • fpt
  • nhabe
  • samsung
  • thuanduc
  • nova
  • vin
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi